Vòng tay phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt?

Bạn đang có nhu cầu mua vòng tay phong thủy? Tuy nhiên bạn lại không biết nên đeo bao nhiêu hạt để mang lại may mắn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hiện nay trong tín đồ thời trang thì vòng tay phong thủy là một trong những món trang sứa không thể thiểu. Thậm chí nó còn có tác dụng tuyệt vời với những thiết kế độc đáo đến từ đá tự nhiên cùng với năng lượng thật. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách đeo vòng tay phong thủy đúng cách để mang lại may mắn cho bản thân.

vong-tay-phong-thuy-nen-deo-bao-nhieu-hat-1

Đeo vòng tay phong thủy có tốt không

Hiện nay, vòng tay phong thủy còn được làm từ các loại gỗ quý như gỗ sưa, gỗ trầm hương,… Những loại gỗ này được xem như là hút linh khí của đất trời. Đất trời ban tăng cho từng loại gỗ nên mang tính phong thủy rất tốt và ý nghĩa. Mang đến sự bình an, may mắn và hưng vượng cho người dùng.

Có rất nhiều người hỏi đeo vòng phong thủy có thật sự tốt không. Liệu rằng nó có đem lại tác dụng tốt cho bản thân không. Có nhiều người quảng cáo rằng đeo vòng phong thủy có thể đổi xe mua nhà. Tuy nhiên điều này là sai lầm, vì nếu như vậy thì chỉ cần ngồi nhà mà không cần lo nghĩ ai cũng có thể giàu được.

Nhưng chắc chắn khi đeo vòng tay phong thủy nó sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe, vận may. Bởi chính những viên đá đó là nguồn năng lượng dồi dào mà khoa học đã chứng minh. Tuy nhiên để có thể cảm nhận được thì bạn cần phải đeo và sử dụng lâu dài.

Hơn nữa, khi sử dụng vòng phong thủy rất tiện lời vì có thể mang bên mình. Chính vì vậy nó có thể phát huy được hết hiệu quả và công dụng cho người sở hữu. Nó còn đem đến những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống cho người sở hữu.

Xem thêm: Vòng tay phong thủy mệnh kim và cách chọn vòng

vong-tay-phong-thuy-nen-deo-bao-nhieu-hat-2

Vòng tay phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt

Hiện nay vòng tay phong thủy đang được thịnh hành và được nhiều người lựa chọn. Nó không chỉ là một loại phụ kiện thể hiện sự cá tính hay gu thời trang của người đeo, mà nó còn mang đến ý nghĩa tâm linh, sức khỏe và may mắn cho người dùng.

Đeo vòng tay phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt thì vẫn là vấn đề tranh cãi của nhiều người. Có người thì cho rằng đeo vòng có số hạt 18 hoặc 108, vì đây là con số gắn với niệm châu trong phật giáo. Còn có người thì lại cho rằng nên đeo hạt vào các số 13, 17… bởi nó có ý nghĩa rơi vào cung sinh, lão, bệnh, tử.

Tuy nhiên, sinh lão bệnh tử không thể áp dụng vào số hạt của 1 chiếc vòng. Vì đây là quy luật của con người. Chính vì vậy khi bạn lựa chọn vòng phong thủy thì nên lựa chọn vòng vừa tay là được không cần quá quan trọng đến số hạt. Khi hạt nhiều vòng rộng quá sẽ gây ra vướng víu và rất dễ bị dơi. Còn nếu vòng chật quá thì sẽ gây lằn tay, ảnh hưởng đến việc lưu thông đường huyết và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Hiện nay để có thể tìm mua được chiếc vòng tay phong thủy thì rất dễ dàng. Tuy nhiên bạn muốn mua một chiếc vòng mang lại tác dụng thực sự thì bạn nên mua một chiếc vòng hợp mệnh và phải là đá tự nhiên.

Bài viết liên quan

.
.
.