Vòng tay phong thủy mệnh kim và cách chọn vòng

Hiện nay vòng tay phong thủy mệnh kim làm bằng đá không chỉ thu hút giới trẻ mà còn thu hút cả những người trung tuổi. Dưới đây là một số cách chọn vòng tay phong thủy mệnh kim.

Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những chiếc vòng phù hợp với cung mệnh ngũ hành của mình. Tuy nhiên việc lựa chọn ra một chiếc vòng phù hợp thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là cách lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh kim mang lại tài lộc và sự may mắn cho người dùng.

vong-tay-phong-thuy-menh-kim-va-cach-chon-vong-1

Vòng tay phong thủy mệnh kim

Mệnh kim là mệnh đại diện cho thể rắn và có khả năng chứa đựng và còn là vật dẫn. Không chỉ có vậy mệnh kim còn chỉ về mùa thu, những người mệnh kim thường có tính tự lập , sự tập trung. Hơn nữa những người mệnh kim còn có những ý tưởng sắc sảo và công bằng. Tuy nhiên khi đạt giới hạn thì có thể xem là sự hủy hoại  là hiểm họa và phiền muộn.

Ngoài ra, những người mệnh kim thường có tính độc đoán và cương quyết. Họ có mục tiêu và sự tham vọng rất lớn. Có một thái độ sống nghiêm túc, đời sống gọn gàng, sạch sẽ không quá kiểu cách và rườm rà.

Xem thêm: Cách chọn đá phong thủy cho người mệnh Kim

Tại sao phải chọn đúng màu sắc vòng tay phong thủy mệnh kim

Người Việt ta thường rất coi trọng về phong thủy, nhất là vấn đề lựa chọn vòng tay phong thủy, bởi vẻ đẹp, sự tinh tế và còn mang tới nhiều giá trị tốt cho người đeo. Khi lựa chọn được vòng tay phong thủy mệnh kim tốt thì bạn sẽ có được những lợi ích như sau:

  • Thứ nhất: điều hòa hoạt đông của cơ quan trong cơ thể người đeo, giúp cho các hoạt động ổn định hơn.
  • Thứ hai: tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho bản thân người sở hữu.
  • Thư ba: cải thiện được tinh thần và giảm căng thẳng cho bạn sau những ngày làm việc. Hơn nữa nó còn giúp tăng cường trí tuệ và sự minh mẫn làm cho bạn để làm việc hiệu quả hơn.
  • Thư tư: mang lại sự may mắn và tài lộc cho những người mệnh kim.

Xem các sản phẩm hợp mệnh Kim ngay tại đây


vong-tay-phong-thuy-menh-kim-va-cach-chon-vong-2

Lưu ý khi chọn vòng tay phong thủy mệnh kim

Trên đây là những lợi ích khi chọn vòng tay phong thủy mệnh kim. Để lựa chọn ra được chiếc vòng phù hợp thì màu sắc rất quan trọng. Tuy nhiên nó cũng có một số những lưu ý như sau:

Màu tương sinh:

Đây là màu sắc tốt nhất dành cho những người mệnh kim. Người xưa thường nói thổ sinh kim, đất bao bọc. Chính vì vậy, những người mệnh kim nên sử dụng những màu của đất mẹ như là: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Màu tương hợp:

Những người mệnh kim cũng rất hợp với màu tương hợp. Hợp với mệnh kim chính là kim và màu của kim chính là màu trắng và màu ghi.

Màu tương khắc:

Màu tương khắc với những người thuộc mệnh kim là màu hồng, đỏ. Những người mệnh kim nên tránh những màu này vì nó ứng với hành Hỏa mà Hỏa thì khắc kim.

Trên đây chính là một số cách chọn vòng tay phong thủy mệnh kim. Những người mệnh kim có thể dựa vào đây để lựa chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp. Hãy đến ngay Shop Trùm Đá Quý để tìm mua những sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Bài viết liên quan

.
.
.