Nhẫn Bạc Nam Mặt Đá Mắt Hổ Nâu Sủi Đá

1.287.000

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Nhẫn Bạc Nam Mặt Đá Mắt Hổ Nâu Sủi Đá không chỉ là loại trang sức thông thường mà theo quan niệm của người phương Đông thì việc đeo nhẫn phong thủy còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Ngày nay rất nhiều loại đá quý được chế tác thành nhẫn với nhiều ý nghĩa, mang lại vận khí tốt, công danh sự nghiệp thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

nhan-nam-mat-da-mat-ho-nau-sui-da-2 (1)

  • Đá Mắt Hổ (Tên quốc tế là Tiger eyes) là một loại đá quý được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, đặc biệt là Nam giới bởi đá mắt hổ không những mang một vẻ đẹp bí ẩn, khác biệt mà nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh với con người.
  • Đá Mắt Hổ đem lại sự giàu có và may mắn. Trong thời Trung cổ đá mắt hổ được dùng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và tránh tà.
  • Những người yếu bóng vía, nhát gan, sợ đám đông hãy đeo đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí. Với người sức khoẻ yếu sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn.
  • Nhẫn Bạc Nam Mặt Đá Mắt Hổ Nâu Sủi Đá không chỉ mang đến bình an, may mắn mà còn là món quà của tình yêu, giúp gìn giữ hạnh phúc lứa đôi.
  • Nhẫn Bạc Nam Mặt Đá Mắt Hổ Nâu Sủi Đá được chế tác qua bàn tay của những nghệ nhân tài hoa, từ chất liệu bạc nguyên chất – mang đến phong cách sang trọng, quý phái cho các quý ông.
  • Nhẫn Bạc Nam Mặt Đá Mắt Hổ Nâu Sủi Đá món quà hộ mệnh bình an cho người mệnh Kim, mệnh Thổ.

nhan-nam-mat-da-mat-ho-nau-sui-da-2 nhan-nam-mat-da-mat-ho-nau-sui-da-1

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhẫn Bạc Nam Mặt Đá Mắt Hổ Nâu Sủi Đá”

.
.
.