Trang sức phong thủy mệnh Mộc – những điều cần biết

Trang sức không chỉ là một món đồ đẹp mà còn thể hiện sự cá tính và phong cách của bản thân. Tuy nhiên lựa chọn trang sức phong thủy mệnh Mộc cần những lưu ý gì? Kinh nghiệm trọn trang sức như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Trang sức phong thủy không chỉ thể hiện vẻ đẹp và sự cá tính, mà còn giúp mang lại một ý nghĩa may mắn. Đem lại nhiều tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Do đó mà những sản phẩm phong thủy đang được rất nhiều người yêu thích và săn lùng.

trang-suc-phong-thuy-menh-moc-1

Một số lưu ý về trang sức phong thủy mệnh Mộc

Trong ngũ hành thì có 5 yếu tố, mỗi yếu tố đều mang đến những vẻ đẹp và sự huyền bí riêng. Chính vì vậy mà nó phát triển ra những món đồ phong thủy và độc đáo. Khiến cho người mua thích thú và có nhiều sự lựa chọn hơn.

Ngoài việc thể hiện sự đẳng cấp và gu thẩm mỹ của mình mà nó còn vượt lên cả giá trị vật chất. Mỗi món đồ trang sức đều mang đến ý nghĩa riêng, phù hợp với từng người và từng cung mệnh khác nhau. Lựa chọn trang sức phong thủy không chỉ đẹp mà còn là lựa chọn cho sức khỏe, may mắn và tài lộc. Vậy người mệnh Mộc nên lựa chọn như thế nào?

Khi lựa chọn trang sức phong thủy mệnh Mộc thì nên lựa chọn vào màu sắc. Như vậy mới có thể cân bằng được Âm – Dương. Những người thuộc mệnh Mộc thường có tính cách hòa nhã, nhẹ nhàng. Tuy nhiên họ lại rất nhạy cảm. Vì vậy họ sẽ hợp với những màu: xanh nước biển, xanh da trời, đen, xanh lá cây. Khi lựa chọn những màu này sẽ giúp bạn mang đến nhiều may mắn. Tuyệt đối không nên sử dụng những trang sức của mệnh Kim vì Kim khắc Mộc. Nó sẽ đem lại những điều trắc trở và những điều không may mắn.

trang-suc-phong-thuy-menh-moc-2

Chọn trang sức phong thủy mệnh Mộc

Mỗi loại đá phong thủy, màu sắc đều mang đến một ý nghĩa riêng. Nên khi lựa chọn trang sức cũng nên có mục đích rõ ràng. Nên chọn những màu sắc tương sinh tương hợp.

  • Trong công việc: Đối với công danh sự nghiệp thì Kỳ Hưu là loài linh vật có tác dụng chiêu tài, hút lộc. Có tác dụng hỗ trợ chủ nhân trong việc kinh doanh, buôn bán. Hơn nữa, nó còn giúp xua đuổi tà khí, đem lại sức khỏe, bình an cho người đeo. Đem đến thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.
  • Trong tình duyên: Những người thuộc mệnh Mộc thường là những người có tính cách hài hò, nhẹ nhàng. Vì vậy mà trong các mối quan hệ họ khá được lòng mọi người. Tuy nhiên để tạo nên một mối quan hệ bền chặt thì nên sử dụng mẫu trang sức phong thủy có hình hồ ly, mẫu đơn, đào tiên.
  • Sức khỏe và bệnh tật: Những loại đá quý thường được dùng để tạo ra những món đồ trang sức phong thủy. Bên trong những loại đá quý này đều chứa đựng những nguồn năng lượng mạnh mẽ. Khi sở hữu chiếc vòng phong thủy sẽ khiến người đeo có năng lượng tích cực hơn. Như vậy, sẽ giúp người đeo có sức khỏe và may mắn trong công việc hơn. Nhằm tăng cường sự hài hòa trong hôn nhân.

Như vậy, trên đây là một số những điều cần biết về trang sức phong thủy mệnh Mộc. Hy vọng những thông tin trên bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu biết hơn về trang sức mệnh Mộc.

Bài viết liên quan

.
.
.