Tác dụng của đá phong thủy hồ ly 9 đuôi

tac-dung-cua-da-phong-thuy-ho-ly-9-duoi-1

Đá phong thủy hồ ly 9 đuôi đang dần trở thành xu hướng lựa chọn trang sức của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhất là các mặt dây chuyền đá Hồ Ly, vòng đeo tay đá Hồ Ly hay mặt nhẫn đá Hồ Ly phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy thì khi mang bên mình một mặt Hồ Ly được làm từ ngọc hoặc đá tự nhiên sẽ mang lại nhiều may mắn về chuyện tình cảm, hạnh phúc đôi lứa. Đặc biệt nó còn có thể gắn kết tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, không phải lúc nào đá hồ ly cũng mang lại linh nghiệm. Vậy trong phong thủy thì đá phong thủy hồ ly 9 đuôi có tác dụng như thế nào với gia chủ?

tac-dung-cua-da-phong-thuy-ho-ly-9-duoi-1

Trong truyền thuyết thì hồ ly đã tu luyện thành tinh. Tu 100 năm thì có 3 đuôi mọc ra và được gọi là yêu hồ, tu được 1000 năm thì có 6 đuôi được gọi là Lục vĩ ma hồ. Cứ như vậy, đến khi đạt được cảnh giới 9 đuôi.

Người ta còn kể rằng mỗi chiếc đuôi là một mạng của hồ ly, muốn giết được hồ ly thì phải chặt hết được 9 cái đuôi trước. Hơn nữa, hồ ly thường là cáo cái, không có khả năng sinh đẻ khi gần đàn ông. Hồ ly con sinh ra là được hồ ly mẹ uống thuốc tiên ngàn năm. Chính vì được gọi là hồ ly nên khi hóa thành người sẽ trông rất xinh đẹp, thông minh và có sức quyến rũ lạ kì.

Những con hồ ly cái thường sử dụng ưu điểm này để quyến rũ đàn ông và thực hiện mục đích đã được vạch ra trước. Hơn nữa hồ ly vốn là từ cáo tu luyện thành, vì vậy mà nó rất thích ăn thịt gà. Tuy nhiên màu lông của hồ ly thì khác so với cáo thường. Tùy vào số năm tu luyện mà chúng sẽ đổi màu khác nhau. Thường thì lông của hồ ly sẽ có màu hồng hoặc đen tuyền.

Hơn nữa, hồ ly thường sống trong hang, khi ra khỏi hang thì chúng đều biến đổi hình dạng. Còn khi hồ ly chết thì sẽ biến thành cáo, thường thì hồ ly sẽ sống thành bầy đàn. Chính vì vậy, mà ngày nay trong phong thủy thì hồ ly được dùng như một món trang sức mang lại may mắn trong tình duyên. Vậy, tác dụng đá phong thủy hồ ly 9 đuôi trong tình duyên là gì?

tac-dung-cua-da-phong-thuy-ho-ly-9-duoi-2

Tác dụng của đá phong thủy hồ ly 9 đuôi

Theo quan niệm dân gian, nếu phụ nữ sở hữu hồ ly như tượng, đồ trang sức phong thủy… thì sẽ có tác dụng mang lại sự may mắn vượt bật về chuyện tình cảm, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Hơn nữa, hồ ly thích số 8 vì vậy sẽ gặp may mắn về đường tài lộc, phát triển trong công việc cũng như sự nghiệp.

Nếu sử dụng đá phong thủy hồ ly 9 đuôi thì nên chọn đá có màu hồng như đá thạch anh hồng hoặc là màu đen. Đơn giản vì nó là màu của hồ ly 9 đuôi đạt cảnh giới cao nhất. Chất liệu tốt nhất để làm hồ ly 9 đuôi là thạch anh và ngọc. Tuy nhiên, không nên sử dụng Hồ Ly được làm bằng đồng hoặc chất liệu nhân tạo, vì như vậy sẽ mang đến cho gia chủ nhiều sát khí hơn là cát khí. Đặc biệt là không nên sử dụng Hồ Ly nếu bạn không biết rõ nguồn gốc xuất xứ hay chất liệu hình thành để tránh trường hợp tác dụng ngược.

Còn nếu bạn sử dụng hồ ly để ở phòng ngủ hoặc nơi làm việc thì nên chọn hướng, ngày giờ tốt và hợp tuổi. Còn nếu bạn sử dụng hồ ly làm mặt trang sức thì nên tẩy uế trước khi sử dụng.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng đá phong thủy hồ ly 9 đuôi trong nhiều trường hợp thì nên nghe ý kiến của chuyên gia tư vấn. Để có thể tránh được những điều cấm kỵ mà vô tình mình mắc phải.

Bài viết liên quan

.
.
.