Dây Treo Ô Tô Ngọc Jade Tết Hoa

490.000

Dây Treo Ô Tô Ngọc Jade Tết Hoa hay còn gọi là Ngọc bội hoa mai đá cẩm thạch là vật phẩm được yêu thích để treo trong ô tô, với mong muốn mang đến may mắn bình an cho người sử dụng. Dây treo ô tô ngọc Jade tết hoa được kết bằng những thỏi kim nguyên bảo nhỏ và những hạt ngọc tròn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, vừa cầu sung túc vừa cầu bình an, mạnh khỏe tròn đầy.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Khánh Treo xe Ô Tô Ngọc Jade Tết Hoa hay còn gọi là Ngọc bội hoa mai đá cẩm thạch là vật phẩm được yêu thích để treo trong ô tô, với mong muốn mang đến may mắn bình an cho người sử dụng. Dây treo ô tô ngọc Jade tết hoa được kết bằng những thỏi kim nguyên bảo nhỏ và những hạt ngọc tròn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, vừa cầu sung túc vừa cầu bình an, mạnh khỏe tròn đầy.

 Ý nghĩa Dây Treo Ô Tô Ngọc Jade Tết Hoa:

ngoc-jade-tet-hoa3

  • Khi mua xe Ô Tô bạn muốn di chuyển thuận lợi và an toàn nhất. Trên Ô tô những vật phẩm phong thủy như tượng phật hay dây treo ô tô ngọc Jade tết hoa để gia tăng may mắn trên mỗi chặng đường.
  • Dây treo ô tô ngọc Jade tết hoa được kết bằng những thỏi kim nguyên bảo nhỏ và những hạt ngọc tròn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, vừa cầu sung túc vừa cầu bình an, mạnh khỏe tròn đầy.

Những lưu ý khi lựa chọn dây treo ô tô:

ngoc-jade-tet-hoa

  • Sử dụng dây treo ô tô mang yếu tố tâm linh nên cần hợp phong thủy với gia chủ để phù hộ bình an.
  • Người sử dụng nên thường xuyên gần dây treo để tăng cường dòng năng lượng hữu ích, thu hút tài lộc, may mắn.
  • Bảo quản dây treo ô tô tránh xa hóa chất tẩy rửa, thường xuyên làm sạch dây treo xe ô tô bằng nước sạch. Dùng vải mềm lau sạch để dây treo ô tô luôn sạch bóng.

 MUA NGAY DÂY TREO Ô TÔ NGỌC JADE TẾT HOA- MAY MẮN, BÌNH AN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG!

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây Treo Ô Tô Ngọc Jade Tết Hoa”

.
.
.