Dây Treo ô tô Ngọc Hoàng Long Quan Âm

590.000

Dây Treo ô tô Ngọc Hoàng Long Quan Âm là vật phẩm phong thủy tốt lành dành cho mọi người, mang đến may mắn, bình an và ước mong sung túc dành cho người sử dụng.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Dây Treo ô tô Ngọc Hoàng Long Quan Âm là vật phẩm phong thủy tốt lành dành cho mọi người, mang đến may mắn, bình an và ước mong sung túc dành cho người sử dụng.

Ý nghĩa Dây Treo ô tô Ngọc Hoàng Long Quan Âm:

ngoc-hoang-long-quan-am

  • Dây Treo ô tô Ngọc Hoàng Long Quan Âm là phụ kiện được nhiều tài xế, chủ xe sử dụng là vật phong thuỷ trang trí cho xe. Vừa giúp nội thất trong xe có thêm điểm nhấn vừa là vật phong thuỷ tâm linh, cầu bình an.
  • Trong phong thuỷ, hình ảnh Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Với ý nghĩa như vậy, khi thể hiện hình ảnh Phật Bà Quan Âm trong phong thủy, quan trọng nhất đó chính là khuôn mặt, phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu, an lành.
  • Dây Treo ô tô Ngọc Hoàng Long Quan Âm được làm từ đá phong thủy còn giúp cho chủ xe có tinh thần lạc quan, ngăn giảm sóng điện từ có hại cho sức khỏe phát ra từ các thiết bị điện, điện tử, điện thoại thông minh và là vật phẩm trang trí sang trọng cho xe hơi của bạn.

Những lưu ý khi lựa chọn dây treo ô tô:

ngoc-hoang-long-quan-am2

  • Sử dụng dây treo ô tô mang yếu tố tâm linh nên cần hợp phong thủy với gia chủ để phù hộ bình an.
  • Người sử dụng nên thường xuyên gần dây treo để tăng cường dòng năng lượng hữu ích, thu hút tài lộc, may mắn.
  • Bảo quản dây treo ô tô tránh xa hóa chất tẩy rửa, thường xuyên làm sạch dây treo xe ô tô bằng nước sạch. Dùng vải mềm lau sạch để dây treo ô tô luôn sạch bóng.

ngoc-hoang-long-quan-am3

 MUA NGAY DÂY TREO Ô TÔ – MAY MẮN, BÌNH AN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG!

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây Treo ô tô Ngọc Hoàng Long Quan Âm”

.
.
.