Dây Treo ô tô Ngọc Jade Đồng Tiền

1.157.000

Dây Treo ô tô Ngọc Jade Đồng Tiền là vật phẩm được yêu thích để treo trong ô tô, với mong muốn mang đến bình an cho người sử dụng.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Khánh Treo xe ô tô Ngọc Jade Đồng Tiền là vật phẩm được yêu thích để treo trong ô tô, với mong muốn mang đến bình an cho người sử dụng.

Ý nghĩa Dây Treo ô tô Ngọc Jade Đồng Tiền:

day-treo-oto-ngoc-jade-dong-tien

  • Đồng tiền ngọc là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân.
  • Theo phong thủy, tiền xu là một trong những vật phẩm quan trọng. Ngày xưa, người ta dùng tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng. Tùy theo niên hiệu các đời vua mà trên tiền xu có khắc chữ khác nhau.
  • Tiền xu cổ luôn là một pháp khí sử dụng rất nhiều trong Phong Thủy. Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân.

Những lưu ý khi lựa chọn dây treo ô tô:

day-treo-oto-ngoc-jade-dong-tien-1

  • Sử dụng dây treo ô tô mang yếu tố tâm linh nên cần hợp phong thủy với gia chủ để phù hộ bình an.
  • Người sử dụng nên thường xuyên gần dây treo để tăng cường dòng năng lượng hữu ích, thu hút tài lộc, may mắn.
  • Bảo quản dây treo ô tô tránh xa hóa chất tẩy rửa, thường xuyên làm sạch dây treo xe ô tô bằng nước sạch. Dùng vải mềm lau sạch để dây treo ô tô luôn sạch bóng.

MUA NGAY DÂY TREO Ô TÔ – MAY MẮN, BÌNH AN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG!

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây Treo ô tô Ngọc Jade Đồng Tiền”

.
.
.