Hướng dẫn chọn vòng tay phong thủy cho nam giới

vong-tay-phong-thuy-ty-huu-dung-cach-2

Trong những năm gần đây, vòng tay phong thủy cho nam trở nên phổ biến và quen thuộc. Chúng không chỉ là món trang sức mang vẻ đẹp huyền bí mà còn có tác dụng đem đến nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc.

Chính vì điều này mà vòng tay phong thủy cho nam giới cũng đang được rất nhiều người yêu thích và đang trở thành xu hướng hot hiện nay. Hãy cùng Trùm Đá Quý đón đầu xu hướng mới nhất về vòng tay phong thủy cho nam giới qua bài viết sau.

huong-dan-chon-vong-tay-phong-thuy-cho-nam-gioi-1

Tại sao vòng tay phong thủy cho nam lại được ưu chuộng?

Hiện nay, vòng tay phong thủy cho nam giới đang được ưu chuộng bởi nhờ vào vẻ đẹp và công dụng tuyệt hảo của vòng đá phong thủy. Đối với những người làm kinh doanh việc cần năng lượng để chiêu tài mạnh mẽ. Giúp thúc đẩy công việc làm ăn thuận lợi, đem lại may mắn và tiền tài thì vòng phong thủy là món đồ không thể thiếu.

Không chỉ vậy nó còn mang một giá trị cao trong việc trị liệu. Một số người sẽ cảm thấy mệt mỏi, trong lòng gặp nhiều sóng gió, khó khăn, hay bị stress thì khi đeo vòng tay phong thủy sẽ giúp cải thiện tâm trí, giảm căng thẳng, giúp đầu óc tỉnh táo, tinh thần minh mẫn và ngủ ngon hơn.

Đặc biệt vòng tay phong thủy cho nam giới cũng giúp chữa lành vết thương, một số bệnh về tim mạch, xương sống,…Vì vậy, khi lựa chọn một vòng tay phong thủy phù hợp với bản thân, bạn sẽ được bảo vệ cả về thể xác lẫn tâm hồn và công việc trong cuộc sống.

Cách chọn vòng tay phong thủy cho nam giới

Trong ngũ hành thì sẽ chia thành 5 mệnh: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ và trong mỗi con người đều sẽ gắn liền với một mệnh. Vì vậy, việc chọn vòng tay phong thủy phù hợp với mệnh là điều rất quan trọng. Lựa chọn đúng sẽ giúp viên đá phát huy được hết những công dụng của nó. Mỗi mệnh sẽ liên quan đến màu tương sinh, tương hợp, tương khắc và màu bản mệnh, ví dụ như:

Mệnh Kim thì nên lựa chọn màu sáng có sắc ánh kim như màu trắng, màu bạc. Hoặc có thể chọn màu vàng đậm, nâu đất – đây là màu đặc trưng của mệnh Thổ bởi Thổ sinh Kim. Một số loại đá phù hợp như: đá Mặt trăng, Xà cừ trắng, Thạch anh tóc ánh kim, Thạch anh trắng…

Mệnh Thủy, đá phong thủy phù hợp nhất cho người mệnh thủy là đá màu đen và phổ màu xanh biển. Trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên khi đeo vòng màu trắng, màu bạc, người đeo sẽ được tương sinh. Một số loại đá phù hợp như: Hải lam ngọc, Obsidian, Thạch anh đen, Thạch anh khói…

Mệnh Mộc, đây là mệnh sẽ thích hợp với những gam màu lạnh như màu xanh nước, màu lục, trải dài từ nhạt như không màu đến đậm dần và đen. Bạn có thể lựa chọn sử dụng một số loại đá: Cẩm thạch, Ngọc bích, Thạch anh tóc xanh, Thạch anh ưu linh xanh,…

Mệnh Hỏa, để có thể chọn đá tương sinh tương hợp với những người thuộc mệnh Hỏa thì nên chọn gam màu xanh thuộc mệnh Mộc. Bởi Mộc sinh Hỏa, và những gam màu nóng đặc trưng cho mệnh Hỏa đó là: đỏ, hồng, tím. Một số loại đá phù hợp với người mệnh Hỏa như: Ngọc hồng lựu, đá Mắt rồng, Thạch anh dâu, Thạch anh hồng…

Cuối cùng là mệnh Thổ, màu bản mệnh của mệnh Thổ phổ biến nhất là màu vàng, từ vàng nhạt đến vàng sẫm và nâu. Hoặc người đeo có thể lựa chọn các màu thuộc mệnh hỏa như màu đỏ, hồng, tím, vì Hỏa sinh Thổ nên tất cả sẽ phù hợp.

vong-tay-phong-thuy-ty-huu-dung-cach-2

Bạn có thể dựa vào cả mệnh và công dụng của đá để tìm được chiếc vòng tay phong thủy cho nam giới hoàn hảo nhất. Hi vọng bài viết trên sẽ mang lại những thông hữu ích cho bạn.

Bài viết liên quan

.
.
.