Hướng dẫn chọn đá phong thủy tuổi Đinh Sửu 1997

da-phong-thuy-tuoi-dinh-suu-1997-1

Bạn sinh năm 1997, đang có nhu cầu mua mua vòng phong thủy. Tuy nhiên lại không biết chọn vòng đá phong thủy tuổi Đinh Sửu 1997 như thế nào?  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đó.

da-phong-thuy-tuoi-dinh-suu-1997-1

Cách chọn vòng đá phong thủy tuổi Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu nên đeo vòng có màu trắng như thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng,… Vì đây là những chiếc vòng tương sinh với người tuổi Đinh Sửu. Đeo vòng đá phong thủy có màu càng sáng, càng trắng, càng có ánh kim thì sẽ càng gặp được nhiều may mắn.

Ngoài ra, những người tuổi Đinh Sửu có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển như thạch anh đen, thạch anh ám khói,… Những màu này là những màu tương hợp, nên cũng rất thích hợp với người tuổi Đinh Sửu.

Những màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa cũng rất thích hợp với người sinh năm 1997. Ví dụ như đá mặt trăng, đá bloodstone,..

Những màu kỵ với tuổi Đinh Sửu đó là các loại đá phong thủy tự nhiên có màu vàng, nâu đất. Vì đây là những màu thuộc hành Thổ. Người ta dùng đất đai để ngăn chặn dòng nước và để hút nước. Vì vậy, không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

Các loại đá phong thủy phù hợp với tuổi Đinh Sửu

  • Đá thạch anh: Đây là một loại đá nhiều màu hồng, tím trông rất bắt mắt. Từ xa xưa con người đã biết dùng đá thạch anh làm trang sức. Thậm chí nó còn có khả năng chữa bệnh, chữa chứng mất ngủ, giúp cho con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm. Hơn nữa, đá thạch anh hồng còn có công dụng tăng cường thể lực, tinh thần. Đây là một trong những loại đá phong thủy tuổi Đinh Sửu 1997 phù hợp và mang lại nhiều may mắn nhất.
  • Đá mặt trăng: hay còn được gọi là đá moonstone. Loại đá này được xem như là một lá bùa kích hoạt và hàn gắn tình yêu. Hơn nữa, nó còn có tác dụng giúp chủ nhân mở lòng và đón chào tình yêu mới. Nó còn có tác dụng giúp làm tốt các mối quan hệ. Không chỉ vậy, nó còn có tác dụng về mặt tâm linh, giúp cân bằng lại cảm xúc, nuôi dưỡng tinh thần cho gia chủ.
  • Ngọc lục bảo: Nó có tên là lục bảo bởi viên đá này có màu xanh lam tự nhiên. Loại đá này rất hiếm, vì sự hình thành của nó cần những điều kiện địa chất đặc biệt. Nhà tiên tri thường dùng loại đá này để tiên đoán được tương lai. Không chỉ vậy nhiều người cho rằng Ngọc lục bảo còn có tác dụng dự báo bệnh tật. Màu sắc của viên đá sẽ thay đổi tùy theo tình trạng sức khỏe của người đeo.
  • Đá saphia: đây là một loại đá có nhiều màu sắc được con người sử dụng từ những năm trước công nguyên. Người xưa họ thường quan niệm đeo đá saphia sẽ giúp ngăn cản được ma quỷ. Có người lại cho rằng đá này có thể dùng để chữa bệnh liên quan đến cơ, xương khớp, đau đầu, đau bụng,…
  • Ngọc Topaz: Đây là một viên đá tự nhiên có màu vàng, trong suốt, trông rất đẹp. Quan niệm ngày xưa thì đây là viên đá có tác dụng che chở cho con người khỏi các dịch bệnh, vết thương, đột quỵ. Hơn nữa, nó còn có tác dụng giúp giảm cân, chữa các bệnh về hệ tiêu hóa.

da-phong-thuy-tuoi-dinh-suu-1997-2

Bài viết trên đã giúp các bạn biết cách chọn vòng đá phong thủy tuổi Đinh Sửu 1997. Thông tin bài viết này sẽ giúp bạn chọn được cho mình một chiếc vòng phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.