Mệnh Thủy – Đá phong thủy cho người mệnh Thủy phù hợp nhất

da-phong-thuy-cho-nguoi-menh-thuy-1

Bạn là người mệnh Thủy, bạn đang muốn mua đá phong thủy. Tuy nhiên bạn chưa biết cách chọn đá phong thủy cho người mệnh Thủy như thế nào cho phù hợp. Hãy cùng Trùm Đá Quý tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tính cách của người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy là những người có tính cách linh hoạt, dễ thích ứng với môi trường xung quanh. Bề ngoài của những người này thì có vẻ trầm lặng và bình tĩnh. Tuy nhiên, bên trong con người này thì lại rất bất yên. Những người mệnh Thủy thường là những người thích du hành, họ có khả năng kết bạn, giao tiếp rất tốt. Họ khéo léo trong cư xử, luôn sẵn sàng lắng nghe và thông cảm cho người khác.

Không chỉ vậy họ luôn nhìn mọi chuyện theo hướng thực tế, thường đánh giá một chuyện gì đó một cách rất chính xác. Chính vì vậy mà họ luôn dễ dàng chinh phục được mọi thành công hơn.

Tóm lại, người mệnh Thủy là những người dũng cảm, kiên trì, tự tin trong mọi vấn đề. Tuy nhiên, họ cũng là người hay buồn rầu và chán nản. Vậy người mệnh Thủy hợp màu nào và đá phong thủy cho người mệnh Thủy nào là phù hợp nhất.

da-phong-thuy-cho-nguoi-menh-thuy-1

Mệnh thủy hợp màu nào?

Những người mệnh Thủy thì sẽ hợp với những màu trắng, xám, ghi. Vì đây là những màu của mệnh Kim, tương sinh cho mệnh Thủy. Hơn nữa, mệnh Thủy còn là nguồn phát sinh của vạn vật. Do vậy mà những người mệnh Thủy sử dụng màu sắc của mệnh Kim sẽ tạo nên điều kiện phát triển một cách thuận lợi hơn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các màu sắc tương hợp như đen, xám đen, các màu xanh nước biển. Những màu này có tác dụng hỗ trợ đem đến may mắn và thành công đến với bạn.

Những màu kiêng kỵ của người mệnh thủy đó là vàng, vàng nâu. Đây là những màu thuộc hành Thổ không phù hợp với người mệnh Thủy . Vì đất sẽ hút nước và ngăn chặn nước, nên sẽ không tốt cho người mệnh Thủy.

Loại đá phong thủy cho người mệnh Thủy phù hợp

Đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng rất phù hợp với người mệnh Thủy, vì khi đeo trang sức này sẽ giúp bạn nhận được nguồn năng lượng rất lớn. Nó giúp cơ thể thanh nhiệt, hạ sốt, điều hòa huyết áp…

Không chỉ vậy nó còn có tác dụng giúp thanh tẩy đi các nguồn năng lượng xấu. Những nguồn năng lượng xấu này làm ảnh hưởng lớn đến cơ thể như cao huyết áp, sốt, đau nhức. Thậm chí nó còn có tác dụng kìm hãm được sự nóng nảy, giúp bạn xử lý công việc một cách tốt hơn.

Thạch anh ưu linh trắng

Trong dòng đá thạch anh thì thạch anh ưu linh trắng là một biến thể cực kì độc đáo. Nó có màu trắng tinh khiết thể hiện sự tinh khôi và ngây thơ trông sẽ rất bắt mắt với người tiêu dùng. Hơn nữa, nó còn có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, giúp phòng ngừa bệnh tật.

Đối với những người trong giới kinh doanh thì vòng đá thạch anh ưu linh trắng sẽ giúp bạn thu hút vượng khí và tài lộc. Giúp cho bạn nắm bắt được nhiều cơ hội trong kinh doanh hơn. Hơn nữa, nó còn giúp cho bạn hài hòa được các mối quan hệ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Những người hay lo âu, đau đầu, mất ngủ thì chiếc vòng này hỗ trợ rất tốt. Đây là một trong những chiếc vòng đá phong thủy cho người mệnh Thủy phù hợp và đem đến nhiều may mắn thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

da-phong-thuy-cho-nguoi-menh-thuy-2

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn hiểu và biết thêm về người mệnh Thủy và loại đá phong thủy cho người mệnh Thủy phù hợp nhất. Khi lựa chọn đúng cho mình một chiếc vòng phù hợp sẽ giúp bạn thành công, thuận lợi hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

.
.
.