Cầu Ngọc Bích Đỏ 2A 1.5

3.107.000

Cầu Ngọc Bích Đỏ 2A_1.5 là một trong những vật phẩm phong thủy số một trong chiêu tài hút lộc, đem vượng khí, thành đạt về cho gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy thì quả Cầu Fluorit có tác dụng hấp thụ linh khí, dương khí của đất trời. Nhờ vậy quả cầu phong thủy đem đến tác dụng phong thủy to lớn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Quả Cầu đá phong thủy Ngọc Bích Đỏ 2A_1.5 là một trong những vật phẩm phong thủy số một trong chiêu tài hút lộc, đem vượng khí, thành đạt về cho gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy thì quả Cầu Fluorit có tác dụng hấp thụ linh khí, dương khí của đất trời. Nhờ vậy quả cầu phong thủy đem đến tác dụng phong thủy to lớn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Công dụng quả Cầu Ngọc Bích Đỏ:

  • Quả Cầu Ngọc Bích với màu đỏ tượng trưng cho tình yêu ấm áp và nồng cháy phù hợp với những ai đang hâm nóng lại tình yêu, tạo sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng. Hay đang tìm kiếm một tình yêu nồng cháy.
  • Bên cạnh đó Ngọc Bích quả cầu là biểu tượng của ” MẶT TRỜI” , phát ra ánh sáng hào quang để soi đường chỉ lối cho người sở hữu  luôn vững tâm và nhạy bén trong công việc thúc đẩy tiền tài công danh cũng như sự nghiệp.
  • Quả cầu đá phong thuỷ ngọc bích là loại ngọc thiên nhiên là biểu tượng cho sự bình an, tiếp thêm sức mạnh cho tình yêu gắn kết tình cảm và các mối quan hệ.
  • Quả cầu phong thủy còn mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Các doanh nhân thành đạt, người kinh doanh, chính trị gia… hay sử dụng quả cầu ngọc bích đỏ đặt trên bàn làm việc có tác dụng giúp giải phóng năng lượng xấu mang lại sự sáng suốt, trí tuệ minh mẫn giúp công việc luôn luôn gặp luận lợi. Công việc kinh doanh trôi chảy, thúc đẩy may mắn và tài lộc.

Những lưu ý khi đặt quả cầu phong thủy:

  • Cần tìm hiểu hướng đặt quả cầu phong thủy trong nhà.
  • Lựa chọn quả cầu có màu sắc phù hợp với mệnh gia chủ.

 MUA NGAY QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐEM ĐẾN THỊNH VƯỢNG CHO CẢ GIA ĐÌNH

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cầu Ngọc Bích Đỏ 2A 1.5”

.
.
.