Cây Nho Đá Flourite Tím

2.587.000

Cây Nho Đá Flourite Tím To là vật phẩm phong thủy đặc biệt, thường được dùng để trang trí phòng khách hoặc làm quà tặng biếu sếp, biếu thủ trưởng cơ quan, tặng bạn bè, người thân những dịp lễ tết, trọng đại. Ngoài tác dụng phong thủy của đá thạch tím, cây nho cũng là một biểu tượng may mắn được nhiều người yêu thích.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Cây Nho Đá Flourite Tím To là vật phẩm phong thủy đặc biệt, thường được dùng để trang trí phòng khách hoặc làm quà tặng biếu sếp, biếu thủ trưởng cơ quan, tặng bạn bè, người thân những dịp lễ tết, trọng đại. Ngoài tác dụng phong thủy của đá thạch anh hồng, cây nho cũng là một biểu tượng may mắn được nhiều người yêu thích.

Ý nghĩa phong thủy của Cây Nho Đá Flourite Tím:

cay-nho-da-flourite-tim-to

  • Nho là giống cây thân leo, nhưng gốc lại có thể phát triển để tự mình đứng vững, cho thấy sự khéo léo và hài hòa trong đời sống thường ngày. Nho cũng thường ra nhiều chùm, mỗi chùm lại gồm nhiều trái nhỏ kết lại, mang ý nghĩa về sự sum vầy, sung túc và no ấm quanh năm.
  • Nho thường được xuất hiện trong những tác phẩm phong thủy như tranh vẽ hoặc điêu khắc, thể hiện ước mong của con người về một cuộc sống hạnh phúc và no đủ.
  • Cây Nho Đá Flourite Tím To vừa mang đến cát khí mạnh mẽ cho gia chủ vừa giúp gia chủ có được vật trang trí đẹp và lịch sự.

Vị trí nên đặt Cây Nho Flourite Tím:

  • Cây Nho Flourite Tím chiêu tài thường được đặt ở vị trí quầy thu ngân hoặc trên lối đi vào cửa hàng nhằm kích hoạt năng lượng tài lộc cho gia chủ.
  • Đặt Cây Nho Flourite Tím trên bàn làm việc giúp trí não hanh thông, công việc thăng tiến.
  • Cây Nho Flourite Tím mang năng lượng dương hỗ trợ tăng cường sức khỏe, may mắn cho chủ nhân.

MUA CÂY TÀI LỘC – THU HÚT TIỀN CỦA, KINH DOANH PHÁT ĐẠT!

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Nho Đá Flourite Tím”

.
.
.