Người sinh năm 1996 mệnh gì? Cách chọn đá phong thủy 1996

cach-chon-da-phong-thuy-1996-2

Bạn sinh năm 1996, bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc vòng đá phong thủy phù hợp. Tuy nhiên bạn lại không biết chọn đá phong thủy 1996 như thế nào cho phù hợp với bản thân. Hãy cùng trumdaquy.com tìm hiểu về việc chọn đá phong thủy cho người sinh năm 1996 qua bài viết dưới đây.

cach-chon-da-phong-thuy-1996-1

Người sinh năm 1996 mệnh gì?

Mọi vật trên trái đất đều được sinh ra từ 5 yếu tố cơ bản hay còn được gọi là Ngũ Hành đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong ngũ thành thì sẽ có quy luật, các mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Những yếu tố này đều được tồn tại song hành. Đều có sự tương tác qua lại lẫn nhau, không phủ nhận và cũng không tách rời yếu tố nào.

Những người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, thuộc mệnh Thủy. Để lựa chọn đá phong thủy 1996 thì cần phải sử dụng tới một mệnh khác đó là Cung Phi Bát Trạch hay còn được gọi là Quẻ Mệnh. Nghĩa là sẽ phản ánh vạn vật trong vũ trụ và sự biến đổi qua thời gian.

Màu sắc và cách chọn đá phong thủy 1996

Màu sắc hợp với nam Bính Tý

Đối với nam sinh năm 1996 thì màu sắc đá phong thủy phù hợp nhất là xanh dương, đen, xanh lá cây. Đây là những màu có tính Thủy rất phù hợp với người sinh năm 1996. Nó giúp người Bính Tý sản sinh và phát triển kích hoạt tài lộc. Như vậy, sẽ giúp làm tăng sự may mắn.

Thủy sinh Mộc vì vậy màu sắc tương sinh với người mệnh Thủy sẽ hợp với những người thuộc mệnh Mộc. Như màu đen, xanh nước biển, xanh da trời hay xanh lam. Những màu này giúp người sinh năm 1996 phát triển được nhiều tài vận, may mắn trong cuộc sống. Thuận lợi, suôn sẻ trong mọi đường.

Một số loại đá phù hợp với người tuổi Bính Tý như: Thạch anh đen, thạch anh tóc đen, đá Aquamarine, đá Amazonite… Đây là đá phong thủy 1996 rất phù hợp.

Màu sắc tương hợp với người sinh năm 1996 là màu xanh lá cây. Loại đá phù hợp là Đá cẩm thạch, đá ngọc bích, đá thạch anh tóc xanh, đá ngọc lục bảo, đá thạch anh xanh… Những loại đá này sẽ rất thích hợp với người Bính Tý. Nó sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

Tuy nhiên, đối với nam tuổi Bính Tý thì cũng nên tránh đeo những trang sức có màu trắng, xám, ghi như thạch anh trắng, ngọc trai… Vì theo phong thủy thì những màu này sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển trong sự nghiệp cũng như tài vận và sức khỏe của bạn.

Màu sắc đá hợp với nữ tuổi Bính Tý

Nữ sinh năm 1996 thuộc mệnh Cung Phi là Thổ. Vì vậy, những người này nên chọn màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Những màu này sẽ giúp bạn sản sinh và phát triển tài lộc cũng như vận may trong cuộc sống.

Hỏa sinh Thổ vì vậy các màu thuộc hành Hỏa như đỏ. Hồng, tím. Một số loại đá phù hợp tương sinh với nữ sinh năm Bính Tý là: thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá mặt trời,…

Màu sắc tương hợp với nữ 1996 là màu của mệnh Thổ như là những gam có màu Vàng Nâu. Ví dụ như đá: thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu, hổ phách…

Màu sắc hạn chế của nữ sinh năm 1996 là màu trắng, xám, ghi. Vì những màu này sẽ làm cho gia chủ giảm đi năng lượng trong cuộc sống. Ví dụ như: đá mặt trăng, đá xà cừ trắng, gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng…

Đặc biệt là không nên đeo những màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển trong đường sự nghiệp cũng như tài vận và sức khỏe. Ví dụ như đá thạch anh tóc xanh, đá ngọc bích, Đá Caxendon, Aventurn, Sapphire Xanh Lá, Đá Diopside…

cach-chon-da-phong-thuy-1996-2

Bài viết này đã giúp các bạn biết thêm về người sinh năm Bính Tý và cách chọn đá phong thủy 1996 phù hợp nhất. Tuy nhiên, khi bạn đeo trang sức phong thủy thì nên sử dụng những loại trang sức được làm từ đá tự nhiên 100%. Vì như vậy mới thu hút được linh khí của đất trời, đem đến sự may mắn, sức khỏe và tài lộc đến cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.