Bông Tai Vàng 18k Ngọc Nephrite Nụ

1.235.000

Bông Tai Bằng Ngọc Bích Nephrite Với Thiết Kế Nụ Cùng Vàng 18K. Giúp đem lại quyền uy, danh vọng và bình an cho tâm hồn. Ngọc Bích tăng cường sức khỏe, có tác dụng kéo dài tuổi thọ.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Bông Tai Bằng Ngọc Bích Nephrite Với Thiết Kế Nụ Cùng Vàng 18K. Giúp đem lại quyền uy, danh vọng và bình an cho tâm hồn. Ngọc Bích tăng cường sức khỏe, có tác dụng kéo dài tuổi thọ.

Ý nghĩa Bông Tai Vàng 18K Ngọc Nephrite Nụ:

Bong-Tai-Vang-18K-Ngoc-Nephrite-Nu

  • Trong Hán tự, chữ Vương thêm một dấu chấm thì thành chữ Ngọc, ý nói ai dùng ngọc ắt phải người vương giả, giàu sang. Vì vậy các loại ngọc quý, tiêu biểu là Ngọc Bích Nephrite là những viên đá mang giá trị phong thủy cao, hỗ trợ rất tốt cho đường công danh tài lộc.
  • Ngọc Nephrite được khai thác chủ yếu ở British Columbia – một bang ở cực tây đất nước Canada, ở Myanma, hay ở những cao nguyên đá Trung Quốc hay Tây Tạng. Những khối đá Ngọc Bích rất cứng, để khai thác chúng người ta phải sử dụng những mũi khoan Kim Cương đen. Khó khăn trong quá trình khai thác và chế tác thành phẩm khiến cho số lượng Ngọc Bích được sản xuất hằng năm rất khiêm tốn.
  • Bông Tai Bằng Ngọc Bích Nephrite là biểu tượng của quyền uy, danh vọng, là đại diện của tầng lớp quý tộc. Người ta còn cho rằng Ngọc Bích là biểu tượng của bình an, may mắn. Ngọc Bích tăng cường sức khỏe, có tác dụng kéo dài tuổi thọ. Người mang Ngọc bên mình thường xuyên thì chống nhược thị, hỗ trợ luân chuyển những dòng khí trong cơ thể.

Lưu ý khi sử dụng Bông Tai Vàng 18K Ngọc Nephrite Nụ:

  • Cũng giống như nhiều loại trang sức khác, khi sử dụng hoa tai ngọc bích quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.
  • Không được để hoa tai tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi không sử dụng nên cất cẩn thận trong hộp đựng.

MUA NGAY ĐÔI BÔNG TAI NGỌC BÍCH NEPHRITE NỤ – MÓN QUÀ MANG LẠI BÌNH AN MAY MẮN!

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bông Tai Vàng 18k Ngọc Nephrite Nụ”

.
.
.