Mặt Dây Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng

Giá: 350.000

Giá: 350.000

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Mặt dây Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng  – linh vật Cầu Tài Lộc – Độ Bình An. Mặt dây Tỳ Hưu Thạch anh trắng là linh vật phong thủy rất được ưa chuộng bởi công dụng thu hút tài lộc, trấn trạch, trấn tà.

 Công dụng Mặt dây Tỳ Hưu Thạch anh trắng:

mat-day-ty-huu-thach-anh-trang-2a-to (1)

  • Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng có tác dụng chiêu tài lộc, thuận công danh: Tỳ Hưu có đặc điểm không có lỗ hậu môn và chỉ thích ăn vàng bạc, nên khi mang trang sức Mặt dây Tỳ Hưu Thạch anh trắng bên người sẽ giúp chủ nhân thu hút tài lộc, kinh doanh phát đạt, công việc thăng tiến.
  • Tỳ Hưu giúp xua đuổi tà ma, khu trừ âm khí: Tỳ Hưu là linh vật mang hình dáng dữ tợn chuyên đi hút tinh huyết của các loài yêu ma. Nên khi mang trang sức Mặt dây Tỳ Hưu Thạch anh trắng bên người sẽ giúp bảo hộ gia chủ khỏi tà ma, mang đến may mắn, bình yên cho chủ nhân.
  • Ngoài ra, đặt Tỳ Hưu thạch anh trắng trong nhà có thể hóa giải ác khí thành lành khí, giúp trấn trạch, lưu thông các luồng khí, chống lại cô hồn quỷ dữ muốn vào nhà.
  •  Mặt dây Tỳ Hưu Thạch anh trắng còn là linh vật phong thủy được dùng để hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” mang đến bình an, tăng cường sức khỏe cho gia chủ.

Lưu ý khi sử dụng Mặt dây Tỳ Hưu Thạch anh trắng:

mat-day-ty-huu-thach-anh-trang-2a-to (3)

  • Không mang mặt dây Tỳ Hưu khi quan hệ phòng the.
  • Không cho tặng Tỳ Hưu đang sử dụng cho người khác vì sẽ làm chuyển giao tài lộc.

Cách tẩy uế Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng:

mat-day-ty-huu-thach-anh-trang-2a-nho (2)

  • Để tắm tẩy uế cho Tỳ Hưu thì bạn chỉ cần làm như sau chuẩn bị các chậu nước sạch, thường là nước mưa, nước giếng nhưng tốt nhất là rượu trắng sau đó tiến hành tắm rửa cho Tỳ Hưu. Dùng bông để lau chùi từng ngóc ngách Tỳ Hưu, cuối dùng là dùng khăn sạch lau khô là được.

THỈNH NGAY MẶT DÂY TỲ HƯU THẠCH ANH TRẮNG – TÀI LỘC VƯỢNG NIÊN – AN GIA HẠNH PHÚC

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng”

.
.
.