Dây Chuyền Vàng 18K Lu Thống Ngọc Nephrite

4.890.000

Lu Thống Ngọc Nephrite hay còn được gọi là “thiên châu” – nghĩa là “ngọc từ trời” hỗ trợ công danh, sự nghiệp và tài lộc cho người đeo theo chiều hướng tốt, luôn hướng đi lên. Dây Chuyền Vàng 18K Lu Thống Ngọc Nephrite được tạo hình trụ đứng no tròn với hai đầu được thông nhau biểu trưng cho sự đủ đầy, tiền tài và đầu xuôi đuôi lọt trong mọi sự việc

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Mặt dây chuyền Lu Thống Ngọc Nephrite hay còn được gọi là “thiên châu” – nghĩa là “ngọc từ trời” hỗ trợ công danh, sự nghiệp và tài lộc cho người đeo theo chiều hướng tốt, luôn hướng đi lên. Dây Chuyền Vàng 18K Lu Thống Ngọc Nephrite được tạo hình trụ đứng no tròn với hai đầu được thông nhau biểu trưng cho sự đủ đầy, tiền tài và đầu xuôi đuôi lọt trong mọi sự việc.

Ý nghĩa Dây Chuyền Vàng 18K Ngọc Bích Nephrite Lu Thống:

day-chuyen-vang-18k-ngoc-bich-nephrite-lu-thong (7)

  • Lu thống được truyền tai nhau như bí kíp thăng quan tiến chắc vù vù, tiền bạc chảy vào túi nườm nượp và giúp mọi việc được suôn sẻ, may mắn. Đặc biệt Dây Chuyền Vàng 18K Lu Thống Ngọc Nephrite là một hợp với tất cả các mệnh.
  • Giúp người sử dụng tăng nguồn cảm xúc, điều chỉnh huyết áp động mạnh cân bằng, mang đến sức khỏe déo dai bền bỉ nhất.
  • Trường hợp bạn là người dễ bị cảm xúc tri phối, dễ buồn vui, dễ cáu giận vô cớ, việc đeo Lu thống sẽ cân bằng và trấn an nguồn cảm xúc hiệu quả.
  • Nguồn năng lượng từ Lu thống phát ra có tác dụng đặc biệt tích cực với hệ tim mạnh của người đeo. Lúc này nhịp tim người đeo được điều hòa, cảm xúc dồi dào, yêu thương nhiều hơn. Trong phong thủy Dây Chuyền Vàng 18K Lu Thống Ngọc Nephrite được xem như vật phẩm của tình yêu mang đến sự bình an cho con người.
  • Trong vận tài lộc, công danh sự nghiệp, Lu thống luôn luôn được lựa chọ là linh vật phong thủy để cầu quan phát lộc, hanh thông mọi việc được suôn sẻ may mắn.

Lưu ý khi sử dụng Dây Chuyền Vàng 18K Ngọc Bích Nephrite Lu Thống:

day-chuyen-vang-18k-ngoc-bich-nephrite-lu-thong (6)

  • Cũng giống như nhiều loại trang sức khác, khi sử dụng Dây Chuyền Vàng 18K Ngọc Bích Nephrite Lu Thống quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.
  • Không được để dây chuyền tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi không sử dụng nên cất cẩn thận trong hộp đựng.

SỞ HỮU NGAY DÂY CHUYỀN VÀNG NGỌC BÍCH NEPHRITE LU THỐNG MANG ĐẾN MAY MẮN – CẦU HẠNH PHÚC

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây Chuyền Vàng 18K Lu Thống Ngọc Nephrite”

.
.
.