Phật Di Lặc Ngũ Phúc Thạch Anh Xanh Aventurine 25 cm

33.787.000

Phật Di Lặc Ngũ Phúc Thạch Anh Xanh Aventurine_25 cm hay còn gọi là Phật Cười vì trên gương mặt của Ngài lúc nào cũng nở nụ cười hiền hậu. Ngài cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Phật Di Lặc Ngũ Phúc Thạch Anh Xanh Aventurine_25 cm hay còn gọi là Phật Cười vì trên gương mặt của Ngài lúc nào cũng nở nụ cười hiền hậu. Ngài cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Ý nghĩa Phật Di Lặc Ngũ Phúc Thạch Anh Xanh Aventurine:

phat-di-lac-ngu-phuc-thach-anh

  • Phật Di Lặc Ngũ Phúc Thạch Anh Xanh Aventurine được cho là mang lại may mắn và hạnh phúc, giải tỏa những muộn phiền thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Đặc biệt nhất mỗi khi nhìn vào tượng Phật Di Lặc đó chính là nụ cười hoan hỉ bất diệt, là tấm lòng bao dung độ lượng không bờ bến. Tướng nụ cười của Phật cho người nhìn cảm giác vô lượng từ tâm, thanh thản nhẹ nhàng. Tướng lỗ tai dài biểu thị sự từ ái, lỗ tai biết lắng nghe ai khen cũng cười, ai chê cũng cười chằng phật lòng ai.
  • Tướng bụng tròn thể hiện lòng từ bi rộng lớn sẽ chứa hết mọi chuyện buồn thế gian.
  • Dân gian truyền nhau rằng xoa bụng Phật Di Lặc sẽ gặp được may mắn. Thân hình mập mạp, nụ cười tươi tắn làm cho người trở nên gần gũi hơn với mọi người, để Phật có thể nghe tiếng lòng than thở mà hóa giải điêu ấy thành niềm vui, mang nụ cười bất diệt đến thế gian.

Những lưu ý khi đặt Phật Di Lặc:

phat-di-lac-ngu-phuc-thach-anh-1

  • Không được đặt trực tiếp Tượng Phật xuống sàn nhà, việc trưng bày dưới đất thể hiện thái độ bất kính.
  • Không được để trong các không gian riêng tư như phòng ngủ, đặt tượng trong phòng ngủ còn dẫn tới ngủ không ngon giấc về lâu về dài ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.
  • Không được cất giấu Phật trong két sắt, tủ, hộp khóa lại khiến Phật không hài lòng, người trong gia đình dễ đau ốm và gặp chuyện không may.
  • Không đặt tượng gần hoặc hướng về những nơi như nhà vệ sinh, phòng ăn vì những khu vực này không sạch sẽ và thiếu sự trang nghiêm.
  • Không được đặt tượng Phật Di Lặc dưới chân gác hay cầu thang vì những khu vực này thường xuyên có người đi lại phía trên. Đặt tượng ở đây sẽ khiến cho gia đình hay gặp chuyện lận đận

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phật Di Lặc Ngũ Phúc Thạch Anh Xanh Aventurine 25 cm”

.
.
.