Những người tuổi Mão luôn tò mò với số mệnh, phong thủy của mình. Vậy, có khi nào bạn tự hỏi Phật bản mệnh tuổi Mão là ai hay không? Bạn có thắc mắc với người đeo Phật thì sẽ có những lợi ích như thế nào? Bài viết ở dưới đây sẽ giúp tất cả các bạn tìm ra được đáp án cho câu hỏi của mình.

phat-ban-menh-van-thu-bo-tat-2

Phật bản mệnh là gì?

Có lẽ, khái niệm đầu tiên mà chúng ta cần làm rõ chính là Phật bản mệnh. Theo tử vi thì số mệnh của mỗi  một con người đều có cơ sở âm dương, phong thủy, ngũ hành. Mỗi một tuổi mang theo một con giáp cho đến hết đời.

Trong cuốn sách Pháp Uyển Châu Lâm đã có viết rằng: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”.  Như thế, mỗi con giáp trong 12 con giáp sẽ có sự độ mệnh đến từ mỗi vị Phật khác nhau. Điều đó sẽ giúp chúng ta tránh được điều xui xẻo, có được may mắn, tốt lành.

Phật bản mệnh tuổi Mão không thay đổi theo thời gian mà luôn luôn nhận được những sự phù hộ tốt nhất. Theo như quan niệm, Phật bản mệnh chính là yếu tố bảo vệ cho mọi người, giúp mọi người có được cuộc sống bình an, một sức khỏe tốt, công việc thuận lợi,…

Mọi người nên biết Phật bản mệnh của mình là ai bởi vì điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống. Điển hình như là khi chúng ta đi chùa, chúng ta cũng biết kêu cầu vào ai, ước nguyện như thế nào cho đúng. Phật không có sự phân biệt sang hèn, chỉ cần mỗi chúng ta thành tâm mà thôi.

Phật bản mệnh tuổi Mão là ai?

Phật bản mệnh tuổi Mão là Phật Văn Thù Bồ Tát. Đây là đức Phật đại diện cho sự trí tuệ, thông minh, sáng suốt. Chính vì lẽ đó mà mặt Phật bản mệnh này sẽ giúp cho người tuổi Mão được khai thông trí tuệ, tư duy sáng tạo, hanh thông trong nhiều lĩnh vực. Việc học hành, thi cử luôn thuận lợi, công việc thuận buồm xuôi gió.

Hình tượng Phật Văn Thù có cầm kiếm ở bên tay phải và lưỡi kiếm dương cao, bốc cháy, đây chính là biểu thị cho lưỡi gươm trí tuệ. Phật bản mệnh có thể giúp phân biệt được đâu là tốt, đâu là xấu chặt đứt đi những trói buộc trong cuộc sống và làm cho tâm hồn được viên mãn.

Tay trái Phật cầm một cuốn Kinh Bát Nhã, đây là cuốn kinh biểu tượng cho sức giác ngộ. Trong một số trường hợp, Phật Văn Thù còn cầm trên tay thêm một cành sẽ là biểu tượng của sự thanh cao, đoạn đức, tránh mọi nhiễm ô tham ái.

van-thu-bo-tat

Phật bản mệnh tuổi Mão sinh năm nào?

Từ năm sinh, chúng ta có thể biết được chính xác về Phật bản mệnh tuổi Mão. Theo đó, chúng ta có thể đối chiếu như sau:

  • Sinh năm 1951 – Phật bản mệnh tuổi Tân Mão.
  • Sinh năm 1963 – Phật bản mệnh tuổi Quý Mão.
  • Sinh năm 1975 – Phật bản mệnh tuổi Ất Mão.
  • Sinh năm 1987 – Phật bản mệnh tuổi Đinh Mão.
  • Sinh năm 1999 – Phật bản mệnh tuổi Kỷ Mão.

Đeo Phật bản mệnh của tuổi Mão có tác dụng gì?

Phật bản mệnh tuổi Mão khi đeo lên người sẽ mang tới rất nhiều tác dụng. Không chỉ để hộ thân,đeo phật bản mệnh còn hỗ trợ cho công việc, học tập, giúp đỡ chúng ta có sức khỏe, tình duyên tốt.

Hộ thân

Phật bản mệnh sẽ đi cùng chúng ta và bảo vệ chúng ta đến trọn đời, không bao giờ bị gián đoạn theo thời gian. Thế nên, việc chúng ta đeo mặt Phật sẽ luôn làm cho tinh thần bạn thấy được bình an, ẩn chứa vô vàn niềm tin, sự tin cậy của chúng ta. Vì thế, mọi người lựa chọn đeo mặt Phật bản mệnh tuổi Mão lúc nào cũng may mắn, tự tin.

Công việc, kinh tế

Đối với công việc và kinh tế, sử dụng mặt Phật bản mệnh còn có thể giúp chúng ta thuận tiện hơn trong mọi công việc, luôn luôn gặp may mắn. Chúng cũng giúp tránh kẻ tiểu nhân hãm hại, giúp người tuổi Mão vượt qua mọi khó khăn của mình một cách nhanh nhất. Con đường công danh rộng mở, tiền tài đến liên tục.

Học tập

Với con đường học tập, chúng ta sẽ luôn có một trí tuệ sáng, có thể tiếp nhận kiến thức một cách tối ưu. Trong thi cử, mọi thứ diễn ra thuận lợi, thành công và gặt hái về cho mình rất nhiều thành tích tốt.

van-thu-bo-tat2

Sức khỏe, tình duyên

Phật bản mệnh tuổi Mão phần nào đó hỗ trợ mọi người tránh khỏi những phiền toái liên quan đến sức khỏe. Cụ thể, mọi người được khỏe mạnh, tăng nguồn năng lượng dồi dào.

Trên con đường tình duyên, yếu tố tình cảm được nâng cao. Sẽ không còn những lo ngại như là bị lừa dối tình cảm, bị tổn thương trong các mối quan hệ này nữa.

Kết luận

Chúng ta đã có đủ thông tin về Phật bản mệnh tuổi Mão ở nội dung bài viết trên. Qua đó, chúng ta cũng hiểu rõ được lợi ích khi đeo mặt Phật bản mệnh. Hy vọng, bạn sẽ có được một sự chuẩn bị tốt cho cuộc sống của mình thông qua những thông tin đó.

.
.
.