Nhẫn Nữ Mặt Đá Trắng Vàng 10K

2.847.000

Nhẫn Nữ Mặt Đá Trắng Vàng 10K- Món quà Bình An, May Mắn!

Nhẫn Nữ Mặt Đá Trắng Vàng 10K không chỉ là loại trang sức thông thường mà theo quan niệm của người phương Đông thì việc đeo nhẫn phong thủy còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Ngày nay rất nhiều loại đá quý được chế tác thành nhẫn với nhiều ý nghĩa, mang lại vận khí tốt, công danh sự nghiệp thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Nhẫn Nữ Mặt Đá Trắng Vàng 10K không chỉ là loại trang sức thông thường mà theo quan niệm của người phương Đông thì việc đeo nhẫn phong thủy còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Ngày nay rất nhiều loại đá quý được chế tác thành nhẫn với nhiều ý nghĩa, mang lại vận khí tốt, công danh sự nghiệp thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ý nghĩa Nhẫn Nữ Mặt Đá Trắng Vàng 10K:

nhan-nu-mat-da-trang-vang-10k

  • Nhẫn Nữ Mặt Đá Trắng Vàng 10K có tác dụng hộ mệnh, đem đến bình an, may mắn cho người chủ. Viên đá này có tác dụng tốt trong thiền định, giúp tĩnh tâm, cân bằng cảm xúc.
  • Nhẫn Nữ Mặt Đá Trắng Vàng 10K được chế tác qua bàn tay của những nghệ nhân tài hoa, mang đến phong cách sang trọng, quý phái, tinh tế cho các quý cô.
  • Nhẫn Nữ Mặt Đá Trắng Vàng 10K có tác dụng mang đến sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và sự bình yên cho bạn, là viên đá biểu tượng cho tình yêu và hạnh phúc, phù hợp làm quà tặng trong những dịp ý nghĩa.

Lưu ý khi sử dụng Nhẫn Nữ Mặt Đá Trắng Vàng 10K:

nhan-nu-mat-da-trangg nhan-nu-mat-da-trang

  • Cũng giống như nhiều loại trang sức khác, khi sử dụng nhẫn nữ đá trắng vàng 10k quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.
  • Không được để nhẫn tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi không sử dụng nên cất cẩn thận trong hộp đựng.

SỞ HỮU NGAY NHẪN NỮ MẶT ĐÁ TRẮNG VÀNG 10K MANG ĐẾN MAY MẮN – CẦU HẠNH PHÚC

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhẫn Nữ Mặt Đá Trắng Vàng 10K”

.
.
.