Bộ Trang Sức Ngọc Trai Trắng

Giá: 1.490.000

Giá: 1.490.000

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Bộ Trang Sức Ngọc Trai Trắng là biểu tượng của quyền uy, danh vọng, là đại diện của tầng lớp quý tộc. Người ta còn cho rằng Ngọc Trai là biểu tượng của bình an, may mắn. Người mang Ngọc trai bên mình thường xuyên thì chống nhược thị, hỗ trợ luân chuyển những dòng khí trong cơ thể.

Ý nghĩa Dây Chuyền Ngọc Trai Trắng:

bo-trang-suc-ngoc-trai-3a-1

  • Ngọc trai tượng trưng cho vẻ đẹp quý phái tạo nên sự trẻ trung và thời thượng, đồng thời Dây Chuyền Ngọc Trai Trắng được chế tác một cách tinh xảo tôn vinh vẻ đẹp vừa cổ điển lại vừa hiện đại của quý cô. Bên cạnh đó, khi kết hợp cùng nhẫn, hoa tai hay lắc tay nhỏ xinh, chắc chắn rằng các quý cô sẽ trở nên quý phái và nổi bật.
  • Dây Chuyền Ngọc Trai Trắng phần nào thể hiện được sự trẻ trung không kém phần cá tính tạo nên dấu ấn đặc biệt trong phong cách của cô nàng.

Ý nghĩa Hoa Tai Bạc Ngọc Trai Trắng:

bo-trang-suc-ngoc-trai-4a-1

  • Truyền thuyết hoa tai thường được gắn liền với linh hồn cũng như quyền lực của ma quỷ. Tương truyền ma quỷ theo vành tai xâm nhập, chiếm đoạt linh hồn con người. Đó cũng là lý do con người phát minh ra hoa tai, nhằm mục đích xua đuổi quỷ dữ. Quan niệm này được truyền lại qua nhiều đời thế hệ.
  • Đeo hoa tai, ngoài tác dụng làm đẹp, còn có lợi cho sức khỏe ở mức độ nhất định nào đó. Tai người vốn có quan hệ mật thiết với kinh lạc và phủ tạng cơ thể.
  • Khi đeo hoa tai sẽ kích thích làm thông suốt kinh mạch, điều hòa khí huyết trợ giúp cho khí đưa lên để giúp phòng tránh bệnh về mắt và giúp an thần.
  • Ngọc trai mang vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng do đó các bậc con nhà quan lại hay thậm chí các con của vua đều ưa dùng ngọc trai làm trang sức

Lưu ý khi sử dụng trang sức ngọc trai:

bo-trang-suc-ngoc-trai-3a-1

  • Khi sử dụng trang sức ngọc trai nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.
  • Không nên để trang sức ngọc trai tiếp xúc với các loại axit, hóa chất, chất tẩy rửa mạnh.
  • Khi trang sức ngọc trai bị bụi, bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa chuyên dụng.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm phong thủy. Vui lòng liên hệ:

BỘ TRANG SỨC NGỌC TRAI TRẮNG – MÓN QUÀ MANG LẠI BÌNH AN MAY MẮN

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Trang Sức Ngọc Trai Trắng”

.
.
.