Mặt dây Tỳ hưu Mã Não Đỏ 1A

Giá: 390.000

Giá: 390.000

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Mặt dây Chuyền Tỳ hưu Mã Não Đỏ 1A Nhỏ – linh vật Cầu Tài Lộc – Độ Bình An. Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh là linh vật phong thủy rất được ưa chuộng bởi công dụng thu hút tài lộc, trấn trạch, trấn tà.

Công dụng mặt dây Tỳ Hưu Mã Não Đỏ:

Mat_Day_Ty_Huu_Ma_Nao_Do_1A_Nho

  • Mặt dây Tỳ Hưu Mã Não Đỏ có tác dụng chiêu tài lộc, thuận công danh: Tỳ Hưu có đặc điểm không có lỗ hậu môn và chỉ thích ăn vàng bạc, nên khi mang trang sức Tỳ Hưu Mã Não Đỏ bên người sẽ giúp chủ nhân thu hút tài lộc, kinh doanh phát đạt, công việc thăng tiến.
  • Nhiều người đã sử dụng Mặt Đá Tỳ Hưu như một lá bùa hộ mệnh, đặc biệt là với những người làm kinh doanh, buôn bán vì nó thể hiện sự may mắn, thuận lợi. Đường tài lộc, làm ăn cũng nhờ vậy mà luôn suôn sẻ hanh thông.
  • Mặt dây Tỳ Hưu Mã Não Đỏ còn là linh vật phong thủy được dùng để hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” mang đến bình an, tăng cường sức khỏe cho gia chủ.
  • Mặt Tỳ Hưu Đá Mã Não Đỏ còn tượng trưng cho cát khí, sự bình an và hạnh phúc. Người mang vật trang sức phong thủy này có thể xua đuổi tà ma, âm khí và những năng lượng tiêu cực khác.
  • Mặt Tỳ Hưu được làm bằng chất liệu đá tự nhiên nên còn ẩn chứa ý nghĩa về sự mạnh mẽ, kiên cường, dám đương đầu và vượt qua mọi khó khăn thử thách. Nó cũng giúp cho thần trí người đeo luôn sáng suốt, minh mẫn.

Lưu ý khi sử dụng Tỳ Hưu Mã Não Đỏ:

Mat_Day_Ty_Huu_Ma_Nao_Do_1A_Nho(2)

  • Không mang mặt dây Tỳ Hưu khi quan hệ phòng the.
  • Không cho tặng Tỳ Hưu đang sử dụng cho người khác vì sẽ làm chuyển giao tài lộc.

Cách tẩy uế Tỳ Hưu Mã Não Đỏ:

Mat_Day_Ty_Huu_Ma_Nao_Do_1A_Nho

  • Để tắm tẩy uế cho Tỳ Hưu thì bạn chỉ cần làm như sau chuẩn bị các chậu nước sạch, thường là nước mưa, nước giếng nhưng tốt nhất là rượu trắng sau đó tiến hành tắm rửa cho Tỳ Hưu. Dùng bông để lau chùi từng ngóc ngách Tỳ Hưu, cuối dùng là dùng khăn sạch lau khô là được.

THỈNH NGAY MẶT DÂY TỲ HƯU MÃ NÃO ĐỎ CHIÊU HÚT TÀI LỘC MAY MẮN BÌNH AN

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt dây Tỳ hưu Mã Não Đỏ 1A”

.
.
.