Vòng Tay Đá Mã Não Đỏ Nhám Kinh Phật 10 Ly Mix Charm Chuông Gió

767.000

Tên gọi Mã Não (Agat) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates – có nghĩa là hạnh phúc. Đá mã não là đá tự nhiên được hình thành chủ yếu trong hốc đá sau các đợt phun trào núi lửa và tạo thành các dịch nhiệt độ thấp. Vòng Tay Đá Mã Não Đỏ Nhám Kinh Phật 10 Ly Mix Charm Chuông Gió Bạc 925 không chỉ là trang sức với vẻ ngoài hấp dẫn, sang trọng mà còn đem tới rất nhiều tác dụng tốt cho con người và ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Tên gọi Mã Não (Agat) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates – có nghĩa là hạnh phúc. Đá mã não là đá tự nhiên được hình thành chủ yếu trong hốc đá sau các đợt phun trào núi lửa và tạo thành các dịch nhiệt độ thấp. Vòng Tay Đá Mã Não Đỏ Nhám Kinh Phật 10Ly Mix Charm Chuông Gió Bạc 925 không chỉ là trang sức với vẻ ngoài hấp dẫn, sang trọng mà còn đem tới rất nhiều tác dụng tốt cho con người và ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.

Ý nghĩa và công dụng vòng tay đá Mã não đỏ nhám Kinh Phật:\

vong-tay-ma-nao-do-nham-kinh-phat-10

 • Vòng tay mã não đỏ được khắc chìm câu chú Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn: Án Ma Ni Bát Mê Hồng (Om Mani PatMe Hum) bằng tiếng Phạn rất cầu kỳ trên mặt đá. Câu thần chú này để cầu phật Bồ Tát phù hộ, cho tâm tĩnh, an lành.
 • Là trang sức biểu tượng cho sự hưng thịnh và trường thọ, giúp kéo dài tuổi thọ và mang lại phú quý cho người đeo;
 • Không những thế, mã não đỏ Kinh Phật còn là biểu tượng cho hạnh phúc, nếu mọi thành viên đều sử dụng sẽ làm cho gia đình luôn hạnh phúc;
 • Có khả năng chống lại nhiều tia năng lượng có hại hay âm khí và ma khí từ môi trường bên ngoài, bảo vệ chủ nhân khỏi tác động xấu.
 • Đeo thường xuyên có thể cải thiện kĩ năng giao tiếp và tăng cường khả năng ăn nói với mọi người.
 • Thích hợp làm trang sức và cực kỳ linh diệu với những người thành tâm hướng Phật, cũng như các phật tử, người tu mật tông và người niệm phật.

Ý nghĩa và công dụng của charm Chuông gió bạc 925:

 • Chuông gió là một pháp khí phong thủy có tác dụng trừ tà, tăng cường sinh khí mang đến may mắn, cát khí cho gia chủ;
 • Mang charm bạc bên người sẽ giúp bạn thanh lọc 1 phần độc tố của môi trường và cơ thể của bạn đặc biệt những người làm việc trong môi trường ô nhiễm, độc hại.

Cách bảo quản vòng tay đá Mã não đỏ nhám Kinh Phật:

 • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng vòng tay đá Mã não đỏ nhám Kinh Phật_10 mix charm chuông gió bạc 925 bạn nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác;
 • Không để vòng tay tiếp túc với nhiệt hoặc axit.
 • Khi vòng bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.

MUA NGAY VÒNG TAY MÃ NÃO ĐỎ NHÁM KINH PHẬT MIX CHARM CHUÔNG GIÓ BẠC – MANG MAY MẮN, SỨC KHỎE, BÌNH AN

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Đá Mã Não Đỏ Nhám Kinh Phật 10 Ly Mix Charm Chuông Gió”

.
.
.