Mệnh Thổ – Đá phong thủy cho người mệnh Thổ

da-phong-thuy-cho-nguoi-menh-tho-1

Nên lựa chọn đá phong thủy đúng mệnh, hợp tuổi thì sẽ mang lại nhiều may mắn thuận lợi. Vậy cách chọn đá phong thủy cho người mệnh Thổ như thế nào? Hãy cùng Trùm Đá Quý tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những người mệnh thổ thường là những người thiên về lý trí hơn tình cảm. Họ là những người luôn đặt trách nhiệm, lợi ích lên hàng đầu. Nhờ vậy mà những người mệnh Thổ luôn được mọi người tin yêu.

da-phong-thuy-cho-nguoi-menh-tho-1

Màu sắc cho người mệnh Thổ

Đá phong thủy cho người mệnh Thổ phù hợp nhất là những màu của mệnh Thổ. Trong ngũ hành thì có Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi mệnh đều có màu sắc đặc trưng riêng. Không chỉ vậy, mỗi hành đều có mối liên hệ hỗ trợ nhau, tạo nên sự cân bằng hơn trong cuộc sống.

Hỏa sinh Thổ, mệnh Thổ luôn có năng lượng tương sinh, vì vậy sử dụng đá phong thủy có màu sắc của mệnh Hỏa rất phù hợp. Đó là những màu đỏ, hồng, tím , những màu này sẽ thu hút tài lộc , vận may cho gia chủ.

Màu vàng, vàng nâu là những màu tương hợp với người mệnh Thổ nên cũng rất thích hợp. Những màu này giúp kích thích và hỗ trợ vận khí cho người mệnh Thổ. Giúp bạn có cuộc sống thuận lợi hơn, công việc suôn sẻ hơn.

Đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Đá mã não đỏ

Đá mã não đỏ được biết đến là một trong những loại đá rất tốt cho sức khỏe, nhất là chữa được các bệnh liên quan đến dạ dày. Hơn nữa, đá mã não đỏ phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt, đeo đá mã não đỏ còn giúp tăng thêm sự may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Đá thạch anh tóc vàng

Đây là một trong những loại đá phong thủy có giá trị nhất. Trong viên đá có những tinh thể vàng chứa một nguồn năng lượng phù hợp với người mệnh Thổ. Đây là đá phong thủy cho người mệnh Thổ phù hợp nhất, bởi nó mang một năng lượng lớn hơn những loại đá khác.

Khi đeo chiếc vòng này sẽ giúp bạn có sự quyết đoán, ý chí mạnh mẽ hơn. Nó giúp người mệnh Thổ gặp được nhiều may mắn. Hơn nữa, thường xuyên đeo đá thạch anh tóc vàng sẽ có tác dụng khai sáng trí óc, mang lại sự minh mẫn, sáng suốt cho gia chủ.

Đá mắt hổ vàng

Đeo chiếc vòng này sẽ giúp cho người mệnh Thổ tự tin, kích thích lòng tin, hi vọng. Những người nhút nhát, e dè thì đây là một viên đá rất phù hợp. Đối với những người muốn thăng quan tiến chức thì đây là viên đá không thể thiếu.

Đá thạch anh tím

Đúng như với tên gọi của nó, đá thạch anh tím có màu tím cực kì cuốn hút, nó có một giá trị cao, mang năng lượng vô cùng lớn. Hơn nữa, đây còn là một loại đá tượng trưng cho sự thông minh trong mọi chuyện. Đối với tình yêu thì đây là một viên đá thích hợp. Không chỉ có vậy viên đá này còn có  tác dụng lưu thông mạch máu, cải thiện trí nhớ rất hiệu quả. Đây cũng là viên đá phong thủy cho người mệnh Thổ phù hợp.

da-phong-thuy-cho-nguoi-menh-tho-2

Bài viết này đã giúp các bạn biết thêm thông tin về loại đá phong thủy cho người mệnh Thổ. Nên lựa chọn đúng màu sắc của đá phù hợp với bản thân. Bởi như vậy nó sẽ phát huy được hết công dụng hữu ích. Không nên đeo những màu khắc chế, bởi nó sẽ phản tác dụng.

Bài viết liên quan

.
.
.