Hướng dẫn cách lựa chọn trang sức phong thủy mệnh Thổ

Trang sức phong thủy mệnh Thổ đang được rất nhiều người quan tâm đến. Đối với những người mệnh Thổ thì cách lựa chọn trang sức phong thủy sao cho phù hợp thì đang là một vấn đề.

Khi dùng trang sức phong thủy không chỉ giúp tôn vinh lên vẻ đẹp của người phụ nữ mà còn mang đến một ý nghĩa linh thiêng. Muốn chọn một món trang sức mệnh Thổ cho cả nam và nữ  là vấn đề mà nhiều người còn đang băn khoăn.

Để có thể lựa chọn cho mình một món trang sức phù hợp với giới tính. Khi lựa chọn trang sức phong thủy mệnh Thổ cho nữ hoặc nam phù hợp thì sẽ giúp bạn tự tin hơn.

cach-lua-chon-trang-suc-phong-thuy-menh-tho-1

Một số tính cách người hành Thổ

Trong ngu hành thì thường có: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đối với những người thuộc mệnh Thổ sẽ tượng trưng cho đất. Đất chính là nguồn cội của mọi sự sống. Vì cây cối đều từ đất sinh ra.

Hành Thổ sẽ nuôi dưỡng và tương tác vời từng Hành khác. Hơn nữa, mệnh Thổ biểu thị lòng công  bằng, khôn ngoan vả bản năng. Tuy nhiên, Thổ cũng tạo ra sự ngột ngạt, biểu thị tính hay lo lắng về những khó khăn không tồn tại.

Những người mệnh Thổ đều là những người có tính cách đặc biệt. Những người mệnh Thổ đều có sự tin cậy, trung thành. Hơn nữa họ còn biết thông cảm và quan tâm đến mọi người. Khi ở cạnh những người thuộc mệnh Thổ sẽ tạo cho mình cảm giác an toàn, ấm áp và tin tưởng. Trong công việc họ sử lý khó khăn một cách cẩn thận, bình tĩnh.

Tuy nhiên, những người mệnh Thổ thường thiếu đi sự quyết đoán trong mọi hành động. Họ cũng không có khả năng cảm nhận về nghệ thuật tốt. Chính vì vậy, để lựa chọn trang sức phong thủy mệnh Thổ là vấn đề không phải ai cũng biết.

Cách chọn trang sức phong thủy mệnh Thổ

Để có thể lựa chọn chính xác trang sức phong thủy mệnh Thổ tốt nhất, để có thể gặp nhiều may mắn, phát tài thì các bạn nên chú ý đến sự tương sinh, tương khắc phù hợp trong ngũ hành. Dưới đây sẽ là một số trang sức phong thủy mệnh Thổ cho các bạn tham khảo.

Vòng đá mã não đỏ

Hỏa sinh Thổ, vì vậy màu đỏ là màu phù hợp với người mệnh Thổ nhất. Một chiếc vòng đá mã não đỏ cam sẽ rất thích hợp. Vì loại tinh thể này rất tiện lợi và tỉnh táo. Cùng với sự thiết lập kết nối mạnh mẽ với mặt đất, giúp xua tan đi những nỗi sợ hãi. Khi đeo chiếc vòng này trên người sẽ giúp bạn cảm thấy may mắn và tài lộc hơn.

Trang sức đá san hô đỏ

Đây là một loại đá rất quý hiếm trong phong thủy. Ngoài ra, những trang sức phong thủy làm từ đá san hô đỏ đều có khả năng chiêu cảm được thần thức. Những người mệnh khổ khi sử dụng vòng đá san hô đỏ sẽ mang đến nhiều may măn hơn.

Khi sở hữu chiếc vòng này sẽ khiến cho bạn mạnh mẽ hơn, có chứng kiến và lập trường vững vàng. Nó giúp thu hút được tài lộc cho người mệnh Thổ

Trang sức đá thạch anh tóc đỏ

Đá thạch anh tóc đỏ mang đến năng lượng trừ tà khí và đẩy đi luồng khí xấu. Ngoài ra, nó còn chống lại các tia xấu từ máy móc như máy tính, tia X. Đối với các bạn nữ khi đeo chiếc vòng này sẽ giúp bản thân hấp dẫn và thân thiện hơn.

cach-lua-chon-trang-suc-phong-thuy-menh-tho-2

Như vậy, trên đây là một số trang sức phong thủy mệnh Thổ phù hợp nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách chọn vòng phong thủy cho người mệnh Thổ.

Bài viết liên quan

.
.
.