Vòng Tay Topaz

Giá: 2.590.000

Giá: 2.590.000

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Vòng Tay Topaz  10 Ly 19 hạt được làm từ đá Topaz là dòng đá quý được yêu thích trên thị trường bởi màu sắc đa dạng và giá trị đá trang sức cao. Trong tự nhiên màu xanh dương là một trong những màu sắc rất hiếm xuất hiện nên Topaz màu xanh dương trở thành viên đá được săn lùng đặc biệt là giới quý tộc bởi vẻ đẹp tinh khiết của nó.

Công dụng và ý nghĩa của vòng tay đá Topaz:

vong-tay-da-thach-anh-topaz (4)

  • Mang vòng tay đá Topaz bên người giúp truyền dẫn năng lượng tình cảm mang đến tình yêu hạnh phúc lứa đôi. Đối với các mối quan hệ mâu thuẫn: năng lượng thuần khiết từ đá Topaz giúp hóa giải và cân bằng những mối quan hệ này.
  • Topaz giúp làm dịu căng thẳng thần kinh do công việc, học tập; chữa lành và kích thích phục hồi các tết bào thần kinh sau chấn thương.
  • Năng lượng từ vòng tay đá Topaz giúp thanh lọc năng lượng tiêu cực, tăng cường hệ miễn dịch, phát triển tư duy và sự sáng tạo.
  • Đối với những người hay do dự mang vòng tay đá Topaz bên người sẽ tăng cường sự tự tin và đưa ra những quyết định quan trọng một cách chắc chắn.

Cách bảo quản vòng tay đá Topaz

  • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng vòng tay đá Topaz quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.
  • Không được để vòng tay đá Topaz tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi vvòng tay đá Topaz bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng

SỞ HỮU NGAY VÒNG TAY ĐÁ TOPAZ BIỂU TƯỢNG SỰ THÔNG MINH, SẮC ĐẸP!

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Topaz”

.
.
.