Vòng tay Đá Thạch Anh Xanh Aventurine 1A 10 Ly Mix Charm Lá Treo Bạc

800.000

Vòng tay Đá Thạch Anh Xanh Aventurine 1A 10 Ly Mix Charm Lá Treo Bạc 999 món quà phong thủy May Mắn, Tài Lộc dành cho các quý cô mệnh Mộc, Hỏa

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Vòng tay Thạch Anh Xanh Aventurine 1A 10 Ly Mix Charm Lá Treo Bạc 999 món quà phong thủy May Mắn, Tài Lộc dành cho các quý cô mệnh Mộc, Hỏa. Màu xanh lá cây mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó là loại đá của may mắn và cơ hội.

Ý nghĩa Vòng Tay Thạch Anh Xanh:

  • Vòng Tay Thạch Anh Xanh giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu xanh lá cây mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó là loại đá của may mắn và cơ hội, người ta thường giữ chặt trong lòng 2 bàn tay khi hình dung tiền bạc hoặc may mắn sẽ tìm đến, như là một lời nguyện cầu linh nghiệm.
  • Giúp chống lại bệnh viêm da do dị ứng, phát ban, viêm da thần kinh và rụng tóc .Những sản phẩm từ thạch anh xanh giúp làm giảm áp lực, chữa bệnh viêm phế quản và cảm lạnh, đươc sử dụng trong các trường hợp bị bệnh ở hệ tim mạch và các bệnh về tuần hoàn máu. Thạch anh xanh giúp cho vết thương mau lành, tẩy bớt mụn cóc và làm tăng thị lực. Massage bằng những quả cầu thạch anh xanh rất có ích. Sự phong phú về mầu sắc của khoáng vật này cho phép tạo ra nhiều loại quả cầu có mầu sắc khác nhau, có tác dụng tăng hiệu quả vật lý trị liệu.
  • Vòng Tay Thạch Anh Xanh là lá bùa giữ trạng thái vui tươi. Nó giúp cho con người ta tìm thấy đựợc tinh thần sảng khoái và đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan và sự tự tin. Người ta còn cho rằng thạch anh xanh còn làm nảy sinh mối thiện cảm với nhau. Gia tăng cảm xúc và tình cảm. Thiền định với khối tháp bằng thạch anh xanh cho cảm giác sâu lắng và vĩnh cửu .
  • Đối với luân xa vùng tim: Tác động lên hệ tim mạch, tế bào tuyến vú cột sống và hai tay, giúp khởi sinh lòng nhân ái, tính cởi mở chân thành, sự nhậy cảm củng cố ý trí biến đổi thế giới.

vong-tay-thach-anh-xanh-mix-la-treo-bac

Ý nghĩa Charm Lá Bạc 999:

  • Trong tự nhiên những lộc non là biểu tượng của sự phát triển, niềm tin và hy vọng. Biểu tượng chiếc lá bạc được kết hợp cùng những hạt đá phong thủy tạo nên món quà may mắn, tài lộc, thịnh vượng dành cho chủ nhân của chiếc vòng.

vong-tay-thach-anh-xanh-mix-la-treo-bac

Cách bảo quản vòng tay phong thủy:

  • Khi sử dụng vòng tay đá phong thủy quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.
  • Không nên để vòng tay tiếp xúc với nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh. Khi vòng tay bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa chuyên dụng.

MUA NGAY VÒNG TAY THẠCH ANH XANH AVENTURINE MIX CHARM LÁ TREO BẠC VIÊN ĐÁ MANG ĐẾN MAY MẮN VÀ CƠ HỘI

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay Đá Thạch Anh Xanh Aventurine 1A 10 Ly Mix Charm Lá Treo Bạc”

.
.
.