Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh 2A 10 Ly Mix Charm Lá Treo

1.790.000

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh 2A 10 Ly Mix Charm Lá Treo Bạc 999 được làm từ đá thạch anh tóc xanh tự nhiên không chỉ là mẫu trang sức sang trọng mà còn hỗ trợ người đeo có được sức khỏe, tài lộc và may mắn

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh 2A 10 Ly Mix Charm Lá Treo Bạc 999 được làm từ đá thạch anh tóc xanh tự nhiên không chỉ là mẫu trang sức sang trọng mà còn hỗ trợ người đeo có được sức khỏe, tài lộc và may mắn.

Ý nghĩa của vòng tay đá Thạch Anh Tóc Xanh 2A:

  • Vòng tay thạch anh tóc xanh hỗ trợ tăng sự tự tin, giúp giải quyết được nhiều vấn đề và có cái nhìn khách quan nhất.
  • Đá thạch anh tóc xanh cũng có tác dụng tốt đến sức khỏe của người đeo, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và tiêu trừ bệnh tật, mang lại tài lộc và của cải.
  • Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Xanh có khả năng làm chậm quá trình lão hóa, Chúng kích hoạt hoạt động của hệ miễn dịch cũng như giúp cơ thể nhanh phục hồi sau xạ trị. Giúp khắc phục tình trạng mệt mỏi và trầm uất.
  • Người mệnh Mộc: Vòng tay đá thạch anh tóc xanh có những sợi tóc màu xanh trong từng viên đá, đây là màu đại diện của hành Mộc. Vậy nên, đeo vòng tay đá thạch anh tóc xanh, người mệnh Mộc sẽ có được cuộc sống như ý, sức khỏe dồi dào và cuộc sống trở nên thoải mái, dễ chịu hơn.
  • Người mệnh Hỏa: Mộc sinh Hỏa, màu xanh của thạch anh sẽ phù trợ tốt cho những người mệnh Hỏa, giúp người mệnh Hỏa hanh thông sự nghiệp, tài lộc tăng nhiều, cuộc sống thịnh vượng, phú quý.

vong-tay-da-thach-anh-toc-xanh-2A_10-MIX-charm-la-treo-bac-999

Ý nghĩa Charm Lá Bạc 999:

  • Trong tự nhiên những lộc non là biểu tượng của sự phát triển, niềm tin và hy vọng. Biểu tượng chiếc lá bạc được kết hợp cùng những hạt đá phong thủy tạo nên món quà may mắn, tài lộc, thịnh vượng dành cho chủ nhân của chiếc vòng.
  • Charm bạc được chế tác từ bạc 999 cao cấp có độ sang bóng và bền màu cao. Bạc (Ag) là một trong những kim loại có tác dụng khử độc, tránh cám tránh gió.

vong-tay-da-thach-anh-toc-xanh-2A_10-MIX-charm-la-treo-bac-999-1

Cách bảo quản vòng tay phong thủy:

  • Khi sử dụng vòng tay đá phong thủy quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.
  • Không nên để vòng tay tiếp xúc với nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh.
  • Khi vòng tay bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa chuyên dụng.

MUA NGAY VÒNG TAY THẠCH ANH TÓC XANH KẾT HỢP CHARM LÁ TREO CHIÊU TÀI LỘC – THUẬN CÔNG DANH- MANG MAY MẮN

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh 2A 10 Ly Mix Charm Lá Treo”

.
.
.