Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng 2A 12 Mix Charm Tỳ Hưu Bạc

2.490.000

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng 2A 12 Mix Charm Tỳ Hưu Bạc 999 18 là vòng tay của tài lộc, phú quý. Sở hữu từ trường lớn, viên đá này xua đuổi rầu rĩ, ưu phiền, truyền cho chủ nhân tinh thần sảng khoái.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng 2A 12 Mix Charm Tỳ Hưu Bạc 999 18 là vòng tay của tài lộc, phú quý. Sở hữu từ trường lớn, viên đá này xua đuổi rầu rĩ, ưu phiền, truyền cho chủ nhân tinh thần sảng khoái. 

Công dụng của Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng: 

  • Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng làm tăng ý chí, nâng cao sức mạnh tinh thần, tăng sự kiên định giúp chủ nhân đưa ra những quyết định chính xác và không bị mê hoặc. Có màu vàng kim tự nhiên là viên đá của phú quý, tài lộc được giới doanh nhân ưa chuộng. Đeo Vòng Tay đáThạch Anh Tóc Vàng thể hiện đẳng cấp phú quý của những doanh nhân thành đạt.
  • Theo nghiên cứu khoa học đeo Vòng Tay đá Thạch Anh Tóc Vàng có tác dụng hỗ trợ điều trị căn bệnh trầm cảm và tự kỷ đặc biệt là ở trẻ nhỏ.
  • Năng lượng từ Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng giúp xóa bỏ các nút thắt năng lượng, tăng cường sức đề kháng, làm chậm quá trình lão hóa khi mang theo bên người lâu dài.
  • Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng còn giúp chủ nhân có được những mối nhân duyên tốt, gia tăng thiện cảm trong các mối quan hệ, hóa giải mâu thuẫn tình cảm.

Ý nghĩa của Charm Tỳ hưu bạc 999:

thach-anh-toc-vang-2a-12-mix-charm-ty-huu

  • Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc số 1 trong phong thủy. Tỳ hưu chỉ ăn vàng, bạc và do không có lỗ hậu môn nên tiền bạc không bị thất thoát.
  • Mang theo charm tỳ hưu bạc bên người giúp người đeo tài lộc vượng, tiền vào đầy túi, tránh thất thoát tiền bạc.

Cách bảo quản Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng 2A Mix Charm Tỳ Hưu Bạc 999:

  • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng vòng tay đá thạch anh tóc vàng quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.
  • Không được để vòng tay đá thạch anh tóc vàng tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi vòng tay đá thạch anh tóc vàng bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.

RINH NGAY VÒNG TAY THẠCH ANH TÓC VÀNG CHIÊU TÀI LỘC – THUẬN CÔNG DANH

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng 2A 12 Mix Charm Tỳ Hưu Bạc”

.
.
.