Vòng Tay Đá Diopside 1A 10 Ly Mix Charm Cỏ 4 Lá Bạc 925

2.197.000

Vòng Tay Đá Diopside 1A 10 Ly Mix Charm Cỏ 4 Lá Bạc 925 kích thích trí tuệ, giữ vững tâm trí, an thần, giảm stress hợp  với người mệnh Mộc, mệnh Hỏa. Đá Diopside được chính thức công nhận là một trong những loại đá quý mới nhất trên thị trường, Giá trị của Chrome Diopside chính là bởi màu xanh thẳm như ngọc lục bảo, được tạo nên do thành phần Crôm tồn tại rất nhiều bên trong cấu trúc đá.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

THÔNG TIN CHI TIẾT

Vòng Tay Đá Diopside 1A 10 Ly Mix Charm Cỏ 4 Lá Bạc 925 kích thích trí tuệ, giữ vững tâm trí, an thần, giảm stress hợp  với người mệnh Mộc, mệnh Hỏa. Đá Diopside được chính thức công nhận là một trong những loại đá quý mới nhất trên thị trường, Giá trị của Chrome Diopside chính là bởi màu xanh thẳm như ngọc lục bảo, được tạo nên do thành phần Crôm tồn tại rất nhiều bên trong cấu trúc đá.

Ý nghĩa và công dụng vòng tay đá DIOPSIDE:

vong-tay-diopside-10-ket-hop-mau-mix0002

  • Trong phong thủy, người ta hay đeo vòng tay đá DIOPSIDE để đạt được nhiều may mắn trong kinh doanh, thăng quan tiến chức.
  • Vòng tay đá DIOPSIDE kích thích trí tuệ minh mẫn, giữ vững tâm trí, làm giảm stress. Trí tuệ minh mẫn khởi đầu mới thành công.
  • Vòng tay đá DIOPSIDE còn giúp chủ nhân thấu suốt những ảo tưởng và xác định thực tế hình thành ước mơ của mình, nhận ra đường đi tới thành công và quyết tâm thực hiện nó.
  • Vòng tay đá  DIOPSIDE tỏa ra năng lượng mạnh, thu hút vượng khí, tài lộc.
  • Vòng tay  DIOPSIDE giúp tâm hồn trở nên ôn hoà, tĩnh lặng, thu hút duyên trong kinh doanh, tình cảm suông sẻ hơn. Đá DIOPSIDE – Một trong những dòng quý hiếm nhất của Thạch anh.

Ý nghĩa Charm Cỏ 4 Lá Bạc 999:

  • Truyền thuyết về Cỏ 4 Lá là câu chuyện về sự may mắn, hạnh phúc. Hình tượng Cỏ 4 Lá trở thành biểu tượng của hy vọng để vượt qua mọi chông gai cuộc sống.
  • Charm Cỏ 4 Lá Bạc 999 là còn là món quà mang đến may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân.

Cách bảo quản vòng tay đá DIOPSIDE:

  • Khi sử dụng DIOPSIDE  quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.
  • Không được để DIOPSIDE  tiếp túc với nhiệt hoặc axit.
  • Khi  vòng tay đá DIOPSIDE bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.

SỞ HỮU VÒNG TAY ĐÁ DIOPSIDE KẾT HỢP CỎ 4 LÁ CHO CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC-MAY MẮN- BÌNH AN

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Đá Diopside 1A 10 Ly Mix Charm Cỏ 4 Lá Bạc 925”

.
.
.