Tỳ Hưu Đá Thanh Hóa Vân Gỗ

Giá: 490.000

Giá: 490.000

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Tỳ Hưu Đá Thanh Hóa Vân Gỗ  là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, hóa sát trừ tà, hộ mệnh bình an cho gia chủ. Tỳ hưu thường được trưng thành 1 cặp trong nhà tại các vị trí như cửa ra vào, bàn thờ thần tài, bàn làm việc… nhằm ngụ ý tịch tà và chiêu tài lộc.

Nguồn gốc Tỳ Hưu.

ty-huu-da-thanh-hoa-van-go-30cm (2)

  • Tỳ Hưu là linh vật cầu tài lộc, may mắn xuất hiện từ thời vua Minh Thái Tổ dựng nước. Trải qua hàng ngàn năm Tỳ Hưu luôn được giới quý tộc và doanh nhân ưa chuộng nhằm mục đích cầu phú quý, bảo hộ gia trạch.
  • Tỳ Hưu Đá Thanh Hóa Vân Gỗ được chế tác từ đá tự nhiên mang nguồn năng lượng tương thích với năng lượng cơ thể con người. Đá thanh hóa vân gỗ tự nhiên được hình thành hàng vạn năm trong lòng đất hấp thu năng lượng, linh khí của đất trời nên mang trong mình cát khí và có khả năng thu hút các nguồn năng lượng tích cực như: Tài Lộc, Tịnh Tâm, Sức Khỏe.

Ý nghĩa của Tỳ Hưu Đá Thanh Hóa Vân Gỗ:

ty-huu-da-thanh-hoa-van-go-30cm (1)

  • Tỳ Hưu có tác dụng chiêu tài lộc, thuận công danh: Tỳ Hưu có đặc điểm không có lỗ hậu môn và chỉ thích ăn vàng bạc, nên khi trưng Tỳ Hưu trong nhà sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, kinh doanh phát đạt, công việc thăng tiến và giữ tiền của cho gia chủ.
  • Đặt Tỳ Hưu trong nhà giúp xua đuổi tà ma: Tỳ Hưu là linh vật mang hình dáng dữ tợn chuyên đi hút tinh huyết của các loài yêu ma. Nên khi đặt Tỳ Hưu trong nhà sẽ giúp bảo hộ gia chủ khỏi tà ma, mang đến may mắn.
  • Ngoài ra Tỳ Hưu còn là vật phẩm phong thủy được dùng để hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” mang đến bình an, tăng cường sức khỏe cho gia chủ.

Khai quang Tỳ Hưu Đá Thanh Hóa Vân Gỗ:

ty-huu-da-thanh-hoa-van-go-30cm (3)

  • Khai quang tại nhà: Tỳ Hưu khi mua về cần được khai quang đúng cách nhằm phát huy tác dụng. Việc khai quang cần chọn được ngày đẹp, giờ đẹp để tiến hành.
  • Khai quang tại chùa: Nếu khai quang tại chùa, khi mua Tỳ hưu về bạn phải dùng khăn bịt mắt của Tỳ hưu lại. Sau đó mang lên chùa nhờ các sư thầy khai quang cho.

RƯỚC NGAY TỲ HƯU PHONG THỦY ĐÁ THANH HÓA VÂN GỖ – CHIÊU TÀI LỘC, THUẬN CÔNG DANH!

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tỳ Hưu Đá Thanh Hóa Vân Gỗ”

.
.
.