Vòng tay phong thủy thạch anh Tóc Tam Tài

1.950.000

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Tác dụng phong thủy của vòng đá thạch anh tóc tam tài

Chúng ta đã biết đến đá phong thủy từ rất là lâu trước đó và cũng biết đến sự màu nhiệm của chúng khác biệt so với những loại đá phong thủy khác. Đặc biệt là khi được chế tác thành trang sức vòng tay đeo thường xuyên bên mình, thì sẽ giúp bạn loại bỏ ưu phiền, đặc biệt là mang đến cho người sử dụng khả năng tiên đoán sự việc trong tương lai.

Theo một số người thì Vòng Thạch Anh Tóc Tam Tài được sử dụng như là một vật dùng để hộ thân và giải quyết những vấn đề về mặt cảm xúc, do đó chẳng phải tự nhiên mà người ta lại săn đón chúng nhiều đến như vậy.

Khi một người nào đó sử dụng Thạch Anh Tóc Tam Tài sẽ khiến cho vẻ đẹp của họ được nâng lên, với những màu sắc tự nhiên phòng tránh được mầm bệnh xâm hại cơ thể. Cũng không chỉ đơn thuần là mang đến cho người sử dụng sự may mắn hay tài lộc, mà còn giúp điều trị một vài căn bệnh. Cân bằng cơ thể, đặc biệt có tác dụng với các bạn nữ trong khoản làm đẹp, máu huyết lưu thông tốt, cải thiện não bộ, mang đến sự tự tin hơn vào chính mình, thay đổi các mối quan hệ giao tiếp trở nên tốt hơn.

Kích thước vòng tay Thạch anh tóc tự nhiên

Vòng Thạch Anh Tóc Tam Tài là sự kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau nên sẽ thích hợp với hầu như mọi người, tăng về sức khỏe và tiền tài, có tác dụng đối với bệnh về hô hấp.

Tất cả những ý nghĩa cũng như là công dụng của Vòng Thạch Anh Tóc Tam Tài đều là sự nhiệm màu, không dễ gì sở hữu được một món đồ có giá trị như vậy, nên bạn là người may mắn nếu được làm chủ nhân của chúng. Theo như những gì các nhà khoa học dẫn chứng thì bên trong Vòng Thạch Anh Tóc Tam Tài tích trữ một nguồn năng lượng to lớn, đây là một loại linh khí mang đến cho con người sự sảng khoái và thoải mái tinh thần, mang đến sự tập trung tốt hơn. Bên cạnh đó còn hấp thụ vận may về lĩnh vực tình cảm, giữ cho hạnh phúc đôi lứa và gia đình.

Nguồn năng lượng từ Vòng Thạch Anh Tóc Tam Tài được truyền sang cho chủ nhân để phát huy khả năng tiềm ẩn đang còn nằm ở bên trong, là một vật bảo vệ vô cùng tốt cho chủ nhân.

Mua ngay sản phẩm tại Trùm đá quý bạn nhé!

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay phong thủy thạch anh Tóc Tam Tài”

.
.
.