Phật Di Lặc Ngọc Pakistan trắng 10 cm

1.937.000

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Theo dân gian truyền lại, niềm vui lớn nhất của Phật Di Lặc là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.ư

di-lac-trang-22cm

Đức Phật Di Lặc hay còn gọi Phật Di Lạc là biểu tượng của sự an nhàn, vui vẻ và hạnh phúc. Trưng bày tượng Phật Di Lặc tại nhà, bày trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách, văn phòng để gia tăng tài lộc và mang đến nhiều niềm vui cho gia chủ.

Phật Di Lặc còn gọi là Phật Cười vì trên gương mặt của Ngài lúc nào cũng nở nụ cười hiền hậu. Ngài cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Phật Di Lặc ngồi làm bằng ngọc Pakistan có thể được đặt trên bàn làm việc, phòng khách… để giúp gia chủ có được tâm thế thoải mái, tránh lo âu, hạn chế cãi vã với đồng nghiệp và làm việc hiệu quả hơn.

Khi bày Phật Di Lặc trong nhà, hãy lưu ý đến sự thành tâm của bản thân, và thực hiện những điều thiện để cầu Đức Phật Di Lặc phù hộ

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phật Di Lặc Ngọc Pakistan trắng 10 cm”

.
.
.