Đa phần người tuổi thân luôn được quý nhân phù trợ và có thể dễ dàng vượt quá khó khăn nếu có quyết tâm. Điều đó cũng chứng tỏ người tự thân cần cố gắng và nỗ lực và dựa vào bản thân của mình nhiều hơn. Nếu họ thực sự thành tâm và tin tưởng vào Phật bản mệnh tuổi Thân thì sẽ nhận được sự trợ giúp vô cùng đắc lực của Phật Như Lai Đại Nhật.

nhu-lai-dai-nhat2

Phật độ mệnh tuổi Thân là ai?

Chúng ta đều biết mỗi người sẽ có một con giáp làm đại diện cho vận mệnh của mình. Mỗi con giáp lại có một vị Phật chứng giám và che chở. 12 con giáp sẽ được 12 vị Phật tối cao luôn theo dõi và che chở. Điều này không thể nhận biết bằng con mắt trần thịt mà cần nhìn bằng niềm tin và sự thành tâm của mình. Với người sinh năm Thân thì chúng ta sẽ biết được Phật bản mệnh của người tuổi Thân đó chính là Phật Như Lai Đại Nhật. Phật Như Lai Đại Nhật là đại diện cho ánh sáng, niềm tin, trí tuệ, sự minh mẫn và hạnh phúc.

Phật bản mệnh tuổi Thân có hình ảnh một màu trắng thanh khiết, 2 tay Phật được kết ấn Thiền Định. Có một số hình tượng của Phật Như Lai Đại Nhật thì ngài đang cầm trong tai bát bảo pháp luân. Trong hình tượng nào thì Ngài cũng có khuôn mặt trang nghiêm, ánh mắt dường như có thể nhìn rõ được bốn phương tám hướng của đất trời.

  • Phật bản mệnh tuổi Giáp Thân – Người được sinh ra trong năm 1944.
  • Phật hộ mệnh tuổi Bính Thân – Người được sinh ra trong năm 1956.
  • Phật bản mệnh tuổi  Mậu Thân – Người được sinh ra trong năm 1968.
  • Phật bản mệnh tuổi Canh Thân – Người được sinh ra trong năm 1980.
  • Phật bản mệnh tuổi Nhâm Thân  – Người được sinh ra trong năm 1992.
  • Phật hộ mệnh tuổi Giáp Thân  – Người được sinh ra trong năm 2004

phat-ban-menh-nhu-lai-dai-nhat-2

Phật bản mệnh tuổi Thân đem đến lợi ích gì?

Người tuổi Thân nếu nhận được sự chứng giám và bảo hộ của Ngài thì sẽ nhận được trí tuệ, sự minh mẫn và một cuộc sống an vui. Phật Như Lai Đại Nhật sẽ phù hộ cho người tuổi Thân có được cuộc sống theo ý muốn của bản thân và những người mong muốn có được trí tuệ, minh mẫn.

Tùy vào nhu cầu và mức độ thành tâm của môi người mà Phật bản mệnh tuổi Thân sẽ đem đến các lợi ích khác nhau. Mong muốn của mỗi con người là hoàn toàn khác nhau. Thế nhưng nếu có được niềm tin vào Phật bản mệnh của mình thì sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực của ngài.

Các bạn trẻ nếu thành tâm tin tưởng và Phật bản mệnh sẽ giúp điều dữ hóa lành, khó khăn có thể vượt qua nhanh chóng để có cuộc sống an yên. Công danh của người tuổi Thân sẽ được đáp ứng theo mong muốn của họ. Tạo ra được các mối quan hệ xã hội tốt đẹp trong cuộc sống của mình.

nhu-lai-dai-nhat

Tuổi Thân nên nhờ Phật nào chứng giám?

Phật Như Lai Đại Nhật chính là vị Phật thủ hộ cho những người mang bản mệnh tuổi Thân. Ngài sẽ chứng giám và bảo hộ cũng như đáp ứng mong muốn cho người tuổi Thân. Khi người tuổi Thân thờ và tin tưởng vào vị Phật này thì sẽ nhận được:

Hộ thân

Phật bản mệnh Phật Như Lai Đại Nhật luôn theo dõi vào trợ giúp chúng ta bất cứ khi nào gặp phải khó khăn hay cản trở. Tất cả công việc và cuộc sống đều diễn ra thuận lợi hơn với các bạn có tuổi Thân. Chính vì vậy mà những ai đang có niềm tin vào Phật bản mệnh của mình hãy luôn giữ ngài bên cạnh để ngài trợ giúp lúc ta khó khăn nhất.

Liên quan đến công việc và tiền bạc

Người tuổi Thân dễ dàng sa ngã và cám dỗ bởi những điều xấu xa. Nếu không kiên quyết và nhận được sự che chở của Phật bản mệnh thì sẽ rất khó có thể vượt qua được những điều cám dỗ và sa ngã về tiền bạc và công danh.

Học tập

Phật Như Lai Đại Nhật là vị Phật có trí tuệ vượt trội sẽ soi sáng cho các bạn có được trí tuệ và sự minh mẫn. Nhờ vậy mà có thể tiếp thu và học hỏi được nhiều điều hiểu biết và kiến thức cần thiết.

Tình duyên

Người tuổi Thân thường lận đận trong chuyện tình cảm. Khi tin tưởng vào Phật bản mệnh của mình thì ngài sẽ dùng cơ duyên của mình để hóa giải đi hết chuyện lận đận trong tình duyên. Người đã lập gia đình thì ngài sẽ phù hộ cho cả gia đình của bạn cũng như đảm bảo cuộc sống diễn ra êm đềm, an vui nhất có thể.

nhu-lai-dai-nhat0

Lưu ý khi thờ Phật bản mệnh tuổi Thân

Chúng ta đã thấy được sức mạnh và vai trò của Phật bản mệnh đối với những ai là người tuổi Thân ra sao. Thế nhưng để có thẻ nhận được sự phù hộ cao nhất từ ngài thì người tuổi Thân cần phải biết cách để kiêng kỵ các điều sai trái. Luôn biết cách dễ giữ cho tâm mình được thanh tịnh và thư thái nhất có thể.

Phật bản mệnh không chỉ giúp ta thực hiện các điều mong muốn mà khi có đủ niềm tin và mức độ thành kính thì ngài sẽ hóa giải tà ác trong chúng ta. Khi có Phật bản mệnh trong tay thì không nên rời xa và cũng không nên cho người khác mượn hay sử dụng. Luôn tôn trọng Phật trong các tình huống, giữ hình tượng Phật được nguyên vẹn và sạch sẽ nhất có thể.

phat-ban-menh-nhu-lai-dai-nhat

Kết luận

Qua đây, chúng ta đã biết được Phật bản mệnh tuổi Thân là ai và lợi ích khi có niềm tin vào ngài là như thế nào. Chúng ta luôn nhớ cần đặt Phật trong tâm thì mới nhận được sự chứng giám và che chở của ngài.

.
.
.