Thực tế, nhiều người vẫn thường thỉnh tượng Phật về thờ để vừa trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp mắt, vừa mang đến sự bình yên trong không gian. Tuy nhiên theo các chuyên gia thì khi thờ tượng Phật, gia chủ cũng phải hết sức chú ý đến yếu tố cung mệnh. Nên chọn thờ Phật bản mệnh để có được nhiều điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống. Vậy Phật bản mệnh tuổi Hợi là ai?

a-di-da-1

Tìm hiểu về Phật bản mệnh tuổi Hợi

Tìm hiểu về Phật bản mệnh được xem là một trong những vấn đề quan trọng giúp mỗi người biết các tích thêm công đức và thu hút nhiều vận may cho mình. Trong Phật giáo, những người tuổi Hợi nhận được sự bảo hộ, che chở của đức Phật A Di Đà. Vì vậy, người cầm tinh tuổi Hợi muốn thờ Phật trong nhà thì hãy thỉnh tượng Phật A Di Đà nhé.

Trên thực tế, Phật A Di Đà đã không còn xa lạ với tất cả mọi người bởi tên của ngài được nhắc đến thường xuyên trong những cuốn chân kinh. Không chỉ vậy mà hình ảnh đức Phật A Di Đà cũng thường xuyên xuất hiện trên các bộ phim nổi tiếng của Trung Quốc. A Di Đà được biết đến là giáo chủ của chốn Tây phương và là người đứng đầu của tất cả các vị Phật nên được tôn sùng nhất.

Đức Phật A Di Đà được mọi người biết đến là một vị thần có lòng từ bi và trí tuệ uyên bác. Vì vậy, nếu bạn cầm tinh tuổi Hợi và sinh vào những năm dưới đây thì hãy nhanh chóng thỉnh ngay tượng A Di Đà để thờ:

  • Những người sinh năm 1947, tuổi Đinh Hợi
  • Người sinh năm 1959, nhằm năm Kỷ Hợi
  • Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971
  • Sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi
  • Người sinh năm 1995 – Ất Hợi

phat-ban-menh-a-di-da

Tại sao nên đeo Phật bản mệnh tuổi Hợi?

Bên cạnh thỉnh tượng Phật về thờ thì người tuổi Hợi cũng có thể đeo tượng Phật A Di Đà trên mình để có được nhiều may mắn. Nghiên cứu cho thấy đeo Phật bản mệnh tuổi Hợi mang đến nhiều công dụng lớn như:

  • Là vật hộ thân cực kỳ hữu hiệu: Khi đeo Phật bản mệnh, người tuổi Hợi sẽ được đức Phật A Di Đà đi theo để che chở, phù hộ độ trì mọi lúc mọi nơi. Việc đeo Phật bảo hộ cũng cho thấy bạn có niềm tin và lòng thành trong việc thờ cúng nên hiệu quả cũng sẽ cao hơn.
  • Đeo Phật bản mệnh còn mang đến nhiều may mắn trong công việc cũng như tài chính. Người tuổi Hợi đeo Phật bản mệnh sẽ hạn chế được tối đa việc bị kẻ tiểu nhân hãm hại, đồng thời cũng sẽ được hỗ trợ để vượt qua mọi khó khăn, rắc rối trong công việc.
  • Tượng Phật bản mệnh cũng có khả năng mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người đeo. Đồng thời, nó còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe, thu hút vượng khí và xua đuổi những điều xui xẻo trong cuộc sống.
  • Bên cạnh đó, đeo Phật bản mệnh tuổi Hợi còn là một phương pháp tốt để hóa giải đường tình duyên lận đận của bạn. Với những người đã yên bề gia thất, Phật bản mệnh sẽ mang đến cho gia đình bạn cuộc sống hòa thuận, yên bình và hạnh phúc.

a-di-da3

Người tuổi Hợi thờ Phật nào để làm ăn thuận lợi?

Bên cạnh việc thỉnh thờ Phật theo phong thủy, theo tuổi,… thì thờ Phật bản mệnh cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vì vậy, người tuổi Hợi nên thờ đức Phật A Di Đà để bảo hộ cho mình, xua tan những mệt mỏi và phiền não trong cuộc sống, để mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ như mong đợi.

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn trong cuộc sống hay trong công việc thì đừng quên cân nhắc đến việc thờ Phật bản mệnh. Tuy nhiên một điều mà bạn cần hết sức lưu ý là không phải bất kỳ người tuổi Hợi nào thờ Phật A Di Đà cũng có được kết quả như mong đợi. Việc thỉnh tượng, thờ tượng Phật đòi hỏi mỗi người phải có sự thành kính, chân thành từ trong tâm mới có được hiệu quả cao.

a-di-da2

Thỉnh Phật bản mệnh cần lưu ý những gì?

Như đã nói ở trên, việc thỉnh, thờ Phật A Di Đà hay các vị Phật bản mệnh khác đều cần có sự thành kính. Bởi nếu bạn chỉ làm qua loa đại khái cho có thì chắc chắn sẽ không có được ích lợi gì. Ngoài ra trong quá trình thờ phật hoặc đeo tượng phật cũng có những lưu ý nhất định phải ghi nhớ.

Trước tiên, sau khi thỉnh tượng, bạn cần phải thực hiện khai quang cho tượng Phật. Như vậy Phật A Di Đà mới có thể phát huy tối đa sức mạnh để có thể che chở, bảo hộ và mang đến nhiều may mắn cho bạn.

Việc đeo Phật bản mệnh, thờ Phật bản mệnh cần phải được thực hiện xuyên suốt, lâu dài. Khi đeo Phật nên hạn chế việc gỡ xuống một cách tùy tiện. Đồng thời, người đeo cũng không nên để người khác chạm vào. Tượng Phật bản mệnh cần được bảo vệ kỹ và giữ gìn sạch sẽ để phát huy công dụng tốt.

Đối với những người tuổi Hợi, nên hạn chế đeo Phật bản mệnh làm từ các loại đá có màu đen. Bởi trên thực tế những người tuổi Hợi thường có thể chất không tốt, trong khi đó các loại đá màu đen có khả năng trừ tà mạnh và có áp lực lớn nên có thể sẽ phản tác dụng.

a-di-da

Kết luận

Chắc hẳn rằng qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể trả lời được câu hỏi Phật bản mệnh tuổi Hợi là ai. Hãy theo dõi tiếp những bài viết của chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức về phong thủy, cung mệnh hữu ích khác.

.
.
.