Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh PBM Như Lai Đại Nhật Bạc 999

975.000

Nhẫn phong thủy không chỉ là loại trang sức thông thường mà theo quan niệm của người phương Đông thì việc đeo nhẫn phong thủy còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Đặc biệt người Tuổi Mùi, Tuổi Thìn có thể lựa chọn Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh PBM Như Lai Đại Nhật Bạc 999 để mang theo bên người giúp mang lại may mắn.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Nhẫn phong thủy không chỉ là loại trang sức thông thường mà theo quan niệm của người phương Đông thì việc đeo nhẫn phong thủy còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Đặc biệt người Tuổi Mùi, Tuổi Thìn có thể lựa chọn Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh PBM Như Lai Đại Nhật Bạc 999 để mang theo bên người giúp mang lại may mắn.

Ý nghĩa Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh PBM Như Lai Đại Nhật:

nhan-bat-nha-tam-kinh-tuoi-mui-than

  • Trong Phật giáo Bát nhã tâm kinh là trái tim cô đặc tinh túy của tất cả kinh điển phật giáo. Do đó khi tiếp xúc với kinh bát nhã chúng ta như đứng gần ánh hào quang rạng rỡ ấm áp và tràn ngập may mắn của Đức phật, tránh xa những điều xấu xua đuổi tà khí, giúp chúng ta tĩnh tâm và sáng suốt hơn trong nhưng quyết định quan trọng trong cuộc sống. Mỗi con giáp sẽ có một vị Phật bản mệnh riêng, phù hộ độ trì, mang lại bình an, sức khỏe cho mình. Nhẫn bát nhã tâm kinh Phật bản mệnh là sự kết hợp hoản hảo mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy cho người thỉnh.
  • Người sinh năm Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh Như Lai Đại Nhật vị phật đại diện cho ánh sang trí tuệ và niềm tin, ngài ban các loại công đức cho chúng sinh một cách vô tư. Ánh sáng của ngài lan tỏa khắp thế gian đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, hạnh phúc đến thế gian. Mang theo nhẫn phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật giúp bạn luôn gặp và được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.
  • Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh PBM Như Lai Đại Nhật được chế tác từ bạc 999 cao cấp có độ sáng bóng và bền màu cao. Bạc (Ag) là một trong những kim loại có tác dụng khử độc, tránh cám tránh gió. Mang charm bạc bên người sẽ giúp bạn thanh lọc 1 phần độc tố của môi trường và cơ thể của bạn đặc biệt những người làm việc trong môi trường ô nhiễm, độc hại.

Lưu ý khi sử dụng Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh PBM Như Lai Đại Nhật:

  • Không để nhẫn tiếp xúc với những nơi ô uế, bụi bẩn.
  • Không đeo nhẫn khi đi ngủ, sinh hoạt phong the.
  • Tránh tiếp xúc với hóa chất ăn mòn nhẫn.

MUA NGAY NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH MANG LẠI MAY MẮN BÌNH AN!

???? TRÙM ĐÁ QUÝ – CHUYÊN GIA ĐÁ QUÝ
???? Địa chỉ: Số 7/48 Tôn Đức Thắng – Lê Chân – Hải Phòng
???? Fanpage: Trùm đá quý
???? Hotline 24/7: 0375.029.246

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh PBM Như Lai Đại Nhật Bạc 999”

.
.
.