Mặt Dây Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng 2A To

450.000

Mặt Dây Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng 2A To – linh vật Cầu Tài Lộc – Độ Bình An. Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng là linh vật phong thủy rất được ưa chuộng bởi công dụng thu hút tài lộc, trấn trạch, trấn tà.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Mặt Dây Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng 2A To – linh vật Cầu Tài Lộc – Độ Bình An. Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng là linh vật phong thủy rất được ưa chuộng bởi công dụng thu hút tài lộc, trấn trạch, trấn tà.

Công dụng mặt dây Mặt Dây Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng:

mat-day-ty-huu-thach-anh-vang-2a-to (3)

  • Mặt dây Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng có tác dụng chiêu tài lộc, thuận công danh: Tỳ Hưu có đặc điểm không có lỗ hậu môn và chỉ thích ăn vàng bạc, nên khi mang trang sức Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng bên người sẽ giúp chủ nhân thu hút tài lộc, kinh doanh phát đạt, công việc thăng tiến.
  • Ngoài ra mặt dây tỳ hưu thạch anh vàng này tốt cho sức khỏe, chống được tà ma. Những ai cần sự tập trung như thiền sư, hay học sinh sinh viên đang học hành, có đeo món đồ này sẽ giúp tinh thần được tập trung, học hành dễ nhớ.
  • Đối với những người già trí nhớ không được tốt, cũng nên có bên mình để có thể được cải thiện tốt hơn.
  •  Những người làm công việc trí não nhiều cũng cần có một con tỳ hưu đá này để công việc được suôn sẻ, công danh phát đạt hơn.
  • Mặt dây Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng còn là linh vật phong thủy được dùng để hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” mang đến bình an, tăng cường sức khỏe cho gia chủ.
  • Bạn không nên để đá thạch anh vàng tiếp xúc lâu với ánh sáng mặt trời. Bởi vì đá thạch anh vàng sẽ nhạt màu nếu để tiếp xúc với ánh sáng mạnh.
  • Với nguồn năng lượng dương vô cùng mạnh mẽ và tích cực. Việc đeo mặt dây tỳ hưu thạch anh vàng mang đến cho bạn nhiều sinh khí hơn.

Lưu ý khi sử dụng Mặt Dây Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng:

mat-day-ty-huu-thach-anh-vang-2a-to (1)

  • Không mang mặt dây Tỳ Hưu khi quan hệ phòng the.
  • Không cho tặng Tỳ Hưu đang sử dụng cho người khác vì sẽ làm chuyển giao tài lộc.

Cách tẩy uế  mặt dây Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng:

mat-day-ty-huu-thach-anh-vang-2a-to (4)

  • Để tẩy uế cho Tỳ Hưu thì bạn chỉ cần làm như sau chuẩn bị các chậu nước sạch, thường là nước mưa, nước giếng nhưng tốt nhất là rượu trắng sau đó tiến hành tắm rửa cho Tỳ Hưu. Dùng bông để lau chùi từng ngóc ngách Tỳ Hưu, cuối dùng là dùng khăn sạch lau khô là được.

MẶT DÂY TỲ HƯU THẠCH ANH VÀNG ĐỂ CHIÊU TÀI HÚT LỘC TĂNG THÊM VƯỢNG KHÍ

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng 2A To”

.
.
.