Mặt Dây Tỳ Hưu Thạch Anh Tím 2A To

350.000

Mặt Dây Tỳ Hưu Thạch Anh Tím 2A To – linh vật Cầu Tài Lộc – Độ Bình An. Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tím là linh vật phong thủy rất được ưa chuộng bởi công dụng thu hút tài lộc, trấn trạch, trấn tà.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tím 2A To – linh vật Cầu Tài Lộc – Độ Bình An. Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tím là linh vật phong thủy rất được ưa chuộng bởi công dụng thu hút tài lộc, trấn trạch, trấn tà.

Công dụng mặt dây Tỳ Hưu Thạch Anh Tím:

mat-day-ty-huu-thach-anh-tim-2a-to (5)

  • Mặt dây Tỳ Hưu Thạch Anh Tím có tác dụng chiêu tài lộc, thuận công danh: Tỳ Hưu có đặc điểm không có lỗ hậu môn và chỉ thích ăn vàng bạc, nên khi mang trang sức Tỳ Hưu Thạch Anh Tím bên người sẽ giúp chủ nhân thu hút tài lộc, kinh doanh phát đạt, công việc thăng tiến.
  • Tỳ Hưu thạch anh tím còn rất quan trọng đối với những người buôn bán, kinh doanh bởi nó có tác dụng hút tài lộc, đem lại vượng khí, giàu sang cho họ.
  • Trong tiếng Hy Lạp, thạch anh tím còn có nghĩa là amethytos (không say). Vì vậy khi bỏ viên đá vào trong nước thì không những có tác dụng giải rượu, các chất độc mà còn đem đến sự tốt lành cho nguồn nước đó.
  • Mặt Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh còn tượng trưng cho cát khí, sự bình an và hạnh phúc. Người mang vật trang sức phong thủy này có thể xua đuổi tà ma, âm khí và những năng lượng tiêu cực khác.
  • Đem lại cho người dùng sức khỏe dồi dào, thịnh vượng bởi thạch anh tím có khả năng phát ra năng lượng rất mạnh, có khả năng chống lại tà khí, âm khí và đem lại may mắn, an lành, đón lại năng lượng dương cho người dùng.

mat-day-ty-huu-thach-anh-tim-2a-to (3)

Lưu ý khi sử dụng Tỳ Hưu Thạch Anh Tím:

  • Không mang mặt dây Tỳ Hưu khi quan hệ phòng the.
  • Không cho tặng Tỳ Hưu đang sử dụng cho người khác vì sẽ làm chuyển giao tài lộc.

Cách tẩy uế Tỳ Hưu Thạch Anh Tím:

mat-day-ty-huu-thach-anh-tim-2a-to (1)

  • Để tắm tẩy uế cho Tỳ Hưu thì bạn chỉ cần làm như sau chuẩn bị các chậu nước sạch, thường là nước mưa, nước giếng nhưng tốt nhất là rượu trắng sau đó tiến hành tắm rửa cho Tỳ Hưu. Dùng bông để lau chùi từng ngóc ngách Tỳ Hưu, cuối dùng là dùng khăn sạch lau khô là được.

THỈNH NGAY MẶT DÂY TỲ HƯU THẠCH ANH TÍM CHIÊU HÚT TÀI LỘC TĂNG THÊM #VƯỢNG KHÍ

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Tỳ Hưu Thạch Anh Tím 2A To”

.
.
.