Mặt Dây Tỳ Hưu Obsidian Khói

From: 390.000

From: 390.000

Giá: 390.000

Giá: 390.000
Kích thước mặt dây :
+ -3 more
Xóa lựa chọn

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Mặt Dây Tỳ Hưu Obsidian Khói – linh vật Cầu Tài Lộc – Độ Bình An. Tỳ Hưu Đá Obsidian Khói là linh vật phong thủy rất được ưa chuộng bởi công dụng thu hút tài lộc, trấn trạch, trấn tà.

Công dụng mặt dây Mặt Dây Tỳ Hưu Obsidian Khói:

Mat_Day_Ty_Huu_Obsidian_khoi_To(3)

  •  Mặt dây Tỳ Hưu Obsidian Khói có tác dụng chiêu tài lộc, thuận công danh: Tỳ Hưu có đặc điểm không có lỗ hậu môn và chỉ thích ăn vàng bạc, nên khi mang trang sức Tỳ Hưu Obsidian Khói bên người sẽ giúp chủ nhân thu hút tài lộc, kinh doanh phát đạt, công việc thăng tiến.
  •  Mặt dây Tỳ Hưu Obsidian Khói giúp xua đuổi tà ma, khu trừ âm khí.
  • Mặt dây Tỳ Hưu Obsidian Khói còn là linh vật phong thủy được dùng để hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” mang đến bình an, tăng cường sức khỏe cho gia chủ.
  • Khi đeo mặt dây tỳ hưu Obsidian Khói e có thể giúp hộ thân. Bởi với nguồn năng lượng của mình chúng có thể thu hút may mắn, xua đuổi đi những thứ xấu. Hơn nữa, loại đá này còn mang đến thịnh vượng, tiền tài và may mắn cho người sử dụng nó.
  • Viên đá Obsidian khói là lá bùa hộ mệnh để giúp cho con người nhận thức được mặt còn yếu kém của mình. Từ đó phát huy sức mạnh, ý chí trong con người tăng thêm niềm tin vào cuộc sống.
  • Obsidian khói là viên đá tượng trưng cho sự hộ mệnh toàn vẹn giúp bảo vệ chủ nhẩn nó khỏi những tác nhân vật lý vể thể chất và tâm linh.

Lưu ý khi sử dụng Mặt Dây Tỳ Hưu Obsidian Khói:

Mat_Day_Ty_Huu_Obsidian_khoi_To(4)

  • Không mang mặt dây tỳ hưu khi quan hệ phòng the.
  • Không cho tặng Tỳ Hưu đang sử dụng cho người khác vì sẽ làm chuyển giao tài lộc.

Cách tẩy uế Tỳ Hưu Obsidian Khói:

Mat_Day_Ty_Huu_Obsidian_Khoi_To

  •  Để tắm tẩy uế cho Tỳ Hưu thì bạn chỉ cần làm như sau chuẩn bị các chậu nước sạch, thường là nước mưa, nước giếng nhưng tốt nhất là rượu trắng sau đó tiến hành tắm rửa cho Tỳ Hưu. Dùng bông để lau chùi từng ngóc ngách Tỳ Hưu, cuối dùng là dùng khăn sạch lau khô là được.

THỈNH NGAY MẶT DÂY TỲ HƯU OBSIDIAN KHÓI THU HÚT TÀI LỘC TĂNG THÊM VƯỢNG KHÍ

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Tỳ Hưu Obsidian Khói”

.
.
.