Mặt Dây Tỳ Hưu Ngọc Sơn Thủy 2A Nhỏ

990.000

Mặt Dây Tỳ Hưu Ngọc Sơn Thủy 2A Nhỏ – linh vật Cầu Tài Lộc – Độ Bình An. Tỳ Hưu Ngọc Sơn Thủy là linh vật phong thủy rất được ưa chuộng bởi công dụng thu hút tài lộc, trấn trạch, trấn tà đem lại may mắn, bình an.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Mặt Dây Tỳ Hưu Ngọc Sơn Thủy 2A Nhỏ – linh vật Cầu Tài Lộc – Độ Bình An. Tỳ Hưu Ngọc Sơn Thủy là linh vật phong thủy rất được ưa chuộng bởi công dụng thu hút tài lộc, trấn trạch, trấn tà đem lại may mắn, bình an.

Công dụng Mặt Dây Tỳ Hưu Ngọc Sơn Thủy 2A Nhỏ:

mat-day-ty-huu-ngoc-son-thuy-2a-nho (4)

  • Tỳ Hưu có tác dụng chiêu tài lộc, thuận công danh: Tỳ Hưu có đặc điểm không có lỗ hậu môn và chỉ thích ăn vàng bạc, nên khi mang trang sức Tỳ Hưu Ngọc Sơn Thủy bên người sẽ giúp chủ nhân thu hút tài lộc, kinh doanh phát đạt, công việc thăng tiến.
  • Tỳ Hưu giúp xua đuổi tà ma, khu trừ âm khí: Tỳ Hưu là linh vật mang hình dáng dữ tợn chuyên đi hút tinh huyết của các loài yêu ma. Nên khi mang trang sức Tỳ Hưu Ngọc Sơn Thủy bên người sẽ giúp bảo hộ gia chủ khỏi tà ma, mang đến may mắn, bình yên cho chủ nhân.
  • Tỳ Hưu Ngọc Sơn Thủy còn là linh vật phong thủy được dùng để hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” mang đến bình an, tăng cường sức khỏe cho gia chủ.

Lưu ý khi sử dụng Mặt Dây Tỳ Hưu Ngọc Sơn Thủy 2A Nhỏ:

mat-day-ty-huu-ngoc-son-thuy-2a-nho (3)

  • Không mang mặt dây tỳ hưu khi quan hệ phòng the
  • Không cho tặng Tỳ Hưu đang sử dụng cho người khác vì sẽ làm chuyển giao tài lộc.

Cách tẩy uế Tỳ Hưu Ngọc Sơn Thủy 2A Nhỏ:

mat-day-ty-huu-ngoc-son-thuy-2a-nho (2)

  • Để tắm tẩy uế cho Tỳ Hưu thì bạn chỉ cần làm như sau chuẩn bị các chậu nước sạch, thường là nước mưa, nước giếng nhưng tốt nhất là rượu trắng sau đó tiến hành tắm rửa cho Tỳ Hưu. Dùng bông để lau chùi từng ngóc ngách Tỳ Hưu, cuối dùng là dùng khăn sạch lau khô là được.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm phong thủy. Vui lòng liên hệ:

MUA NGAY MẶT DÂY TỲ HƯU – TÀI LỘC VƯỢNG NIÊN – AN GIA HẠNH PHÚC

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Tỳ Hưu Ngọc Sơn Thủy 2A Nhỏ”

.
.
.