Mặt Dây Tỳ Hưu Ngọc Jade 1A

450.000

Mặt Dây Tỳ Hưu Ngọc Jade 1A – linh vật Cầu Tài Lộc – Độ Bình An. Mặt Dây Tỳ Hưu Ngọc Jade 1A là linh vật phong thủy rất được ưa chuộng bởi công dụng thu hút tài lộc, trấn trạch, trấn tà.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Mặt Dây Tỳ Hưu Ngọc Jade 1A – linh vật Cầu Tài Lộc – Độ Bình An. Mặt Dây Tỳ Hưu Ngọc Jade 1A là linh vật phong thủy rất được ưa chuộng bởi công dụng thu hút tài lộc, trấn trạch, trấn tà.

1. Công dụng Mặt Dây Tỳ Hưu Ngọc Jade 1A

ty-huu-ngoc-jade-1a

  • Tỳ Hưu có tác dụng chiêu tài lộc, thuận công danh: Tỳ Hưu có đặc điểm không có lỗ hậu môn và chỉ thích ăn vàng bạc, nên khi mang trang sức Mặt Dây Tỳ Hưu Ngọc Jade 1A bên người sẽ giúp chủ nhân thu hút tài lộc, kinh doanh phát đạt, công việc thăng tiến.
  • Tỳ Hưu giúp xua đuổi tà ma, trừ âm khí: Tỳ Hưu là linh vật mang hình dáng dữ tợn chuyên đi hút tinh huyết của các loài yêu ma. Nên khi mang trang sức Mặt Dây Tỳ Hưu Ngọc Jade 1A bên người sẽ giúp bảo hộ gia chủ khỏi tà ma, mang đến may mắn, bình yên cho chủ nhân.
  • Mặt Dây Tỳ Hưu Ngọc Jade 1A còn là linh vật phong thủy được dùng để hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” mang đến bình an, tăng cường sức khỏe cho gia chủ.

Lưu ý khi sử dụng Mặt Dây Tỳ Hưu Ngọc Jade 1A

Mat_Day_Ty_Huu_Ngoc_Jade_1A

  • Không mang mặt dây Tỳ Hưu khi quan hệ phòng the
  • cho tặng Tỳ Hưu đang sử dụng cho người khác vì sẽ làm chuyển giao tài lộc.

Cách tẩy uế Tỳ Hưu Jade 1A:

  • Để tắm tẩy uế cho Tỳ Hưu thì bạn chỉ cần làm như sau chuẩn bị các chậu nước sạch, thường là nước mưa, nước giếng nhưng tốt nhất là rượu trắng sau đó tiến hành tắm rửa cho Tỳ Hưu. Dùng bông để lau chùi từng ngóc ngách Tỳ Hưu, cuối dùng là dùng khăn sạch lau khô là được.

MUA NGAY MẶT DÂY TỲ HƯU JADE 1A- TÀI LỘC VƯỢNG NIÊN – AN GIA HẠNH PHÚC

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Tỳ Hưu Ngọc Jade 1A”

.
.
.