Mặt Dây Tỳ Hưu Aquamarine

Giá: 790.000

Giá: 790.000

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Mặt Dây Tỳ Hưu Aquamarine – linh vật Cầu Tài Lộc – Độ Bình An. Tỳ Hưu Đá Aquamarine là linh vật phong thủy rất được ưa chuộng bởi công dụng thu hút tài lộc, trấn trạch, trấn tà.

Công dụng mặt dây Mặt Dây Tỳ Hưu Aquamarine:

ty-huu-aquamarine-2a-nho

  • Mặt dây Tỳ Hưu Aquamarine ngoài công dụng về mặt phong thủy ra chúng còn có tác dụng về mặt sức khỏe. Đeo mặt đá Tỳ Hưu Aquamarine có thể tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Bởi nguồn năng lượng dương của đá Aquamarine sẽ làm giảm stress và âu lo, mệt mỏi. Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về da và phổi, tác động tích cực đến chức năng gan và dạ dày.
  • Đeo mặt dây Tỳ Hưu Aquamarine giúp bảo vệ chủ nhân khỏi sự nguy hiểm, kìm chế cơn giận dữ.
  • Đá Aquamarine được coi là viên đá của sự công bằng và lòng dũng cảm. Là viên đá kỳ diệu bởi chúng có thể thay đổi màu sắc theo thời tiết và cảm xúc của chủ nhân.
  • Mặt dây Tỳ Hưu Aquamarine giúp xua đuổi tà ma, khu trừ âm khí: Tỳ Hưu là linh vật mang hình dáng dữ tợn chuyên đi hút tinh huyết của các loài yêu ma.
  • Mặt dây Tỳ Hưu Aquamarine còn là linh vật phong thủy được dùng để hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” mang đến bình an, tăng cường sức khỏe cho gia chủ.

Lưu ý khi sử dụng Mặt Dây Tỳ Hưu Aquamarine:

  • Không mang mặt dây Tỳ Hưu khi quan hệ phòng the
  • Không cho tặng Tỳ Hưu đang sử dụng cho người khác vì sẽ làm chuyển giao tài lộc.

Cách tẩy uế mặt dây Tỳ Hưu Aquamarine:

  • Để tắm tẩy uế cho Tỳ Hưu thì bạn chỉ cần làm như sau chuẩn bị các chậu nước sạch, thường là nước mưa, nước giếng nhưng tốt nhất là rượu trắng sau đó tiến hành tắm rửa cho Tỳ Hưu. Dùng bông để lau chùi từng ngóc ngách Tỳ Hưu, cuối dùng là dùng khăn sạch lau khô là được.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm phong thủy. Vui lòng liên hệ:

THỈNH NGAY MẶT DÂY TỲ HƯU AQUAMARINE ĐỂ CHIÊU TÀI LỘC TĂNG THÊM VƯỢNG KHÍ

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Tỳ Hưu Aquamarine”

.
.
.