Cây Tài Lộc Thạch Anh Vàng Thỏi Vàng

1.937.000

Cây Tài Lộc hay thường được gọi là Cây Đá Quý, Cây Phú Quý… có tán lá và quả được tết từ đá quý hoặc đá bán quý tự nhiên như: thạch anh, mã não, peridot, ruby, tourmaline. Cây Tài Lộc Thạch Anh Vàng Thỏi Vàng là món quà phong thủy tuyệt vời cho quý doanh nhân và nhân viên văn phòng.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Cây Tài Lộc hay thường được gọi là Cây Đá Quý, Cây Phú Quý… có tán lá và quả được tết từ đá quý hoặc đá bán quý tự nhiên như: thạch anh, mã não, peridot, ruby, tourmaline. Cây Tài Lộc Thạch Anh Vàng Thỏi Vàng là món quà phong thủy tuyệt vời cho quý doanh nhân và nhân viên văn phòng.

Ý nghĩa của cây tài lộc Thạch anh vàng:

cay-tai-loc-thach-anh-vang-thoi-vang

  • Cây Tài Lộc Thạch Anh Vàng Thỏi Vàng là biểu tượng của sự phát triển, sức sống và sung túc. Hình ảnh cây xanh với những tán lá dày rộng được xem như biểu tượng của sự tốt lành và phát triển.
  • Đối với những người kinh doanh trưng – Cây Tài Lộc Thạch Anh Vàng Thỏi Vàng đế thỏi vàng nhằm ngụ ý thu hút tiền của, kinh doanh đại phát. Đối với nhân viên văn phòng và công chức nhà nước đặt cây tài lộc trên bàn làm việc với mong muốn thăng quan tiến chức, hỗ trợ đường công danh hanh thông.
  • Cây Tài Lộc Thạch Anh Vàng Thỏi Vàng được chế tác từ đá phong thủy tự nhiên mang nguồn năng lượng dương tích cực hỗ trợ trừ uế khí.
  • Cây Tài Lộc không chỉ có tác dụng về phong thủy, cây tài lộc còn được rất nhiều người lựa chọn làm vật phẩm để làm quà tặng. Vừa là 1 món quà có giá trị vừa mang ý nghĩa tốt đẹp mà người gửi tặng muốn trao cho người nhận

Vị trí nên đặt Cây Tài Lộc:

  • Cây Tài Lộc chiêu tài thường được đặt ở vị trí quầy thu ngân hoặc trên lối đi vào cửa hàng nhằm kích hoạt năng lượng tài lộc cho gia chủ.
  • Đặt Cây Tài Lộc Thạch anh vàng đế thỏi vàng trên bàn làm việc giúp trí não hanh thông, công việc thăng tiến.
  • Đặt Cây Tài lộc trong nhà giúp gia chủ có tư duy linh thông, sáng suốt, sức khỏe vượng và hỗ trợ công việc, cuộc sống được thuận lợi.

 MUA CÂY TÀI LỘC – THU HÚT TIỀN CỦA, KINH DOANH PHÁT ĐẠT!

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Tài Lộc Thạch Anh Vàng Thỏi Vàng”

.
.
.