Bông Tai Vàng 18K Cỏ 4 Lá Ngọc Bích Nephrite Đính Ruby

3.237.000

Bông Tai Vàng 18K Cỏ 4 Lá Ngọc Bích Nephrite Đính Ruby giúp đem lại quyền uy, danh vọng và bình an cho tâm hồn. Ngọc Bích tăng cường sức khỏe, có tác dụng kéo dài tuổi thọ. Người mang Ngọc bích bên mình thường xuyên thì chống nhược thị, hỗ trợ luân chuyển những dòng khí trong cơ thể

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Bông Tai Vàng 18K Cỏ 4 Lá Ngọc Bích Nephrite Đính Ruby giúp đem lại quyền uy, danh vọng và bình an cho tâm hồn. Ngọc Bích tăng cường sức khỏe, có tác dụng kéo dài tuổi thọ. Người mang Ngọc bích bên mình thường xuyên thì chống nhược thị, hỗ trợ luân chuyển những dòng khí trong cơ thể.

Ý nghĩa Bông Tai Vàng 18K Cỏ 4 Lá Ngọc Bích Nephrite Đính Ruby:

Bong-Tai-Vang-18K-Co-4-La-Ngoc-Bich-Nephrite-Dinh-Ruby

 

  • Trong Hán tự, chữ Vương thêm một dấu chấm thì thành chữ Ngọc, ý nói ai dùng ngọc ắt phải người vương giả, giàu sang. Vì vậy các loại ngọc quý, tiêu biểu là Ngọc Bích Nephrite là những viên đá mang giá trị phong thủy cao, hỗ trợ rất tốt cho đường công danh tài lộc.
  • Ngọc Nephrite được khai thác chủ yếu ở British Columbia – một bang ở cực tây đất nước Canada, ở Myanma, hay ở những cao nguyên đá Trung Quốc hay Tây Tạng. Những khối đá Ngọc Bích rất cứng, để khai thác chúng người ta phải sử dụng những mũi khoan Kim Cương đen. Khó khăn trong quá trình khai thác và chế tác thành phẩm khiến cho số lượng Ngọc Bích được sản xuất hằng năm rất khiêm tốn.
  • Theo phong thủy, người ta cho rằng đeo đồ trang sức bằng Đá Ngọc Bích như: mặt dây chuyền Đá Ngọc Bích, Vòng tay Đá Ngọc Bích, Bông tai Đá Ngọc Bích…sẽ có tác dụng giúp làm cho mối quan hệ của bạn với cấp trên và đồng nghiệp trở nên suôn sẻ.Ngoài ra nó còn có tác dụng mang đến vận may cho người đeo, giúp phát triển khả năng giao tiếp.
  • Bông Tai Vàng 18K Cỏ 4 Lá Ngọc Bích Nephrite Đính Ruby cuốn hút không chỉ ở chất liệu cao cấp hàng đầu mà còn độc đáo ở chính ý nghĩa của nó. Người ta tin rằng 4 cánh của chiếc cỏ này mang những thông điệp rất thú vị: cánh thứ nhất tượng trưng cho niềm hi vọng. Cánh thứ 2 là niềm tin, cánh thứ 3 là tình yêu. Và đặc biệt, cánh thứ 4 chính là sự may mắn. Mỗi lá trên ngọn cỏ biểu trưng cho một thứ quý giá nhất trong cuộc sống. Việc tìm thấy chiếc cỏ 4 lá trong hơn 10.000 chiếc khác là việc không phải dễ dàng. Và chắc chắn, chủ nhân của nó sẽ gặp nhiều điều may mắn thuận lợi theo như truyền thuyết. Điều này còn thể hiện được tâm ý của người tặng quà chính là bạn, chiếc hoa tai sẽ truyền đi thông điệp rằng bạn luôn mong muốn và cầu nguyện cho những yêu thương, hạnh phúc, may mắn của bạn luôn ở cạnh người ấy.

Lưu ý khi sử dụng Bông Tai Vàng 18K Cỏ 4 Lá Ngọc Bích Nephrite Đính Ruby:

  • Cũng giống như nhiều loại trang sức khác, khi sử dụng hoa tai ngọc bích quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.
  • Không được để hoa tai tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi không sử dụng nên cất cẩn thận trong hộp đựng.

MUA NGAY ĐÔI BÔNG TAI NGỌC BÍCH NEPHRITE NỤ – MÓN QUÀ MANG LẠI BÌNH AN MAY MẮN!

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bông Tai Vàng 18K Cỏ 4 Lá Ngọc Bích Nephrite Đính Ruby”

.
.
.