Bộ Thất Tinh Ngọc Bích Jasper Đỏ – nhỏ

690.000

Bộ Thất Tinh Ngọc Bích Jasper Đỏ_Nhỏ được chế tác từ Ngọc bích Jasper hay còn gọi là đĩa thất tinh, đĩa ngọc thất tinh. Là 1 bộ gồm 7 quả cầu đá nhỏ bố trí trên mặt đĩa trận đồ. Với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng – ngôi sao có 6 đỉnh nhọn là sự kết hợp vận dụng các yếu tố hình học sẽ tạo nên cũng như khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận và khả năng bảo hộ chủ nhân.

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Bộ Thất Tinh Trận Ngọc Bích Jasper Đỏ_Nhỏ được chế tác từ Ngọc bích Jasper hay còn gọi là đĩa thất tinh, đĩa ngọc thất tinh. Là 1 bộ gồm 7 quả cầu đá nhỏ bố trí trên mặt đĩa trận đồ. Với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng – ngôi sao có 6 đỉnh nhọn là sự kết hợp vận dụng các yếu tố hình học sẽ tạo nên cũng như khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận và khả năng bảo hộ chủ nhân.

Ý nghĩa của bộ thất tinh Ngọc bích Jasper đỏ:

that-tinh-ngoc-bich-do-jasper-nho

  • Bộ thất tinh Ngọc bích Jasper đỏ có công dụng mang lại cát khí rất lớn, xua được tà khí, âm khí.
  • Thất tinh bắc đẩu trận đồ là 1 pháp khí phong thuỷ. Giới doanh nhân coi bộ thất tinh là bùa chú cầu may, bởi tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn của họ.
  • Thất tinh trận dùng 6 viên thủy tinh hoặc trụ thủy tinh bày tại các vị trí đối diện nhau tai vòng ngoài trên hai hình tam giác đặt chéo nhau. Ở chính tâm đĩa đặt một viên (hoặc tháp) lớn, hình thành “Tinh Hình”, như vậy gọi là Thất Tinh Trận. Viên ở giữa sẽ thu nhận năng lượng từ trường của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng này.
  • 7 viên cầu (hay tháp trụ) bằng đá này tượng trưng cho 7 vì tinh tú, đặt trên đĩa tượng trưng bầu trời. Vì sao to nhất đặt chính giữa là mệnh chủ nhà, còn 6 vì sao xung quanh là bảo vệ cho mệnh chủ. Người ta chọn màu viên đá ở giữa là màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh chủ, còn 6 viên vòng ngoài có thể chọn theo các màu sắc ngũ hành: Kim (trắng), Mộc (xanh lá cây), Thủy (đen), Hỏa (đỏ), Thổ (vàng) hoặc có thể dùng 1 màu hợp với mệnh.

Vị trí đặt bộ thất tinh:

that-tinh-ngoc-bich-do-jasper-nho

  • Được đặt trên bàn làm việc để trấn sát, trị tà, thu hút vượng khí cho chủ nhân.
  • Đặt bộ thất tinh Ngọc bích Jasper đỏ ở bàn khách, bàn trà giúp cho chủ nhân quan hệ rộng rãi, nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân.

MUA NGAY BỘ THẤT TINH NGỌC BÍCH JASPER ĐỎ GIÚP MANG LẠI CÁT KHÍ LỚN XUA ĐƯỢC TÀ KHÍ ÂM KHÍ

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Thất Tinh Ngọc Bích Jasper Đỏ – nhỏ”

.
.
.