Phật bản mệnh tuổi Tỵ sẽ giúp cho con đường công danh, sự nghiệp, học tập và sức khỏe của mọi người được cải thiện. Cùng tìm hiểu xem sử dụng mặt Phật bản mệnh cho tuổi Tỵ sẽ có thêm lợi ích gì cho cuộc sống của chúng ta nhé.

Đôi nét về người sinh năm Tị

Những người sinh năm Tị tức là năm con Rắn, họ rất thông minh, cần cù và biết tính toán. Những người này thường gặt hái được thành công từ khá sớm. Tuy nhiên, trên con đường phát triển của mình, người tuổi Tị cũng gặp phải không ít trắc trở, khó khăn. Bởi vì họ thường xuyên phải đối mặt với sự hãm hại của những người không có thiện chí.

Bởi lẽ đó, dù sở hữu nhiều đức tính tốt đẹp, hiếm có nhưng người tuổi Tỵ vẫn phải nỗ lực rất nhiều và cần tới Phật bản mệnh để hỗ trợ. Một đặc điểm của người tuổi Rắn đó là khá khép kín, không thích giao lưu tiếp xúc với người xung quanh. Bởi vậy họ có quá ít mối quan hệ, đây cũng là một hạn chế khiến cho người tuổi Tỵ thường phải loay hoay một mình khi gặp vấn đề nào đó khó khăn.

phat-pho-hien-bo-tat

Phật bản mệnh tuổi Tỵ là ai?

Phật bản mệnh tuổi Tị là ai? Đó là vị phật Phổ Hiền Bồ Tát, ngài sẽ đi theo và độ mệnh cho những người tuổi Tỵ hết cuộc đời. Ngài là biểu trưng của sự thông minh, trí tuệ, của sức mạnh kiên cường và ý chí. Bởi thế, sự hòa hợp giữa tính cách, đặc điểm của người sinh năm con Rắn với những Phật bản mệnh tạo nên điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển của mỗi người.

Phật Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật có hình tượng rất đặc biệt. Ngài cưỡi trên lưng của một con voi trắng, có tới sáu chiếc ngà. Theo như quan điểm của Phật giáo thì những chiếc ngà voi này là hình ảnh đại diện cho sức mạnh, cho ý chí. Một bên tay của Phật sẽ cầm cành hoa sen, là biểu tượng, là đại diện cho sự thanh cao, tinh khiết cũng giống như tâm hồn đức độ của chính vị Phật đó. Tay còn lại Phật cầm cầm cây gậy với hàm ý vạn sự như ý.

phat-ban-menh-pho-hien-bo-tat-2

Ý nghĩa của Phật bản mệnh tuổi Tỵ

Như chúng ta vừa nói ở trên, mỗi một mệnh, một con giáp sẽ lại có Phật bản mệnh riêng của mình. Với tuổi Tỵ  thì Phật bản mệnh là Phổ Hiền Bồ Tát. Giống như đối với người tuổi Thìn, vị Phật này mang trong mình sức mạnh to lớn, đức độ, sự bao dung và trí tuệ khai sáng.

Đối với người trẻ tuổi

Các bạn trẻ tuổi khi sử dụng Phật bản mệnh sẽ có được một định hướng đúng đắn trong tư duy. Chúng ta biết giữ cho mình một cái tâm thanh tịnh, một lý trí sáng suốt, một đức tính lương thiện. Hình ảnh của Phật sẽ nhắc nhở chúng ta về những điều chân, thiện, mỹ để bạn sống có ích cho xã hội, có thể góp phần xây dựng một cuộc sống văn minh tươi đẹp. Ít nhất là phát triển bản thân mình ở giá trị tối đa.

Đối với người lớn tuổi

Những người lớn tuổi là người đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc. Hống họ làm được nhiều điều tốt đẹp, nhưng cũng vấp phải rất nhiều sai lầm. Thậm chí, đến hiện tại bản thân vẫn chưa thể tự tha thứ cho mình. Sử dụng Phật bản mệnh tuổi Tỵ sẽ giúp họ bình tâm trở lại, học cách bao dung, độ lượng cho chính bản thân cũng như cho những người xung quanh. Nhờ thế, họ được sống một cuộc sống tuổi già an nhàn, thảnh thơi.

Với con đường học tập, công danh

Đại diện của phật bản tuổi Tỵ là phật Phổ Hiền Bồ Tát. Ngài mang trong mình trí tuệ khai sáng, năng lượng tích cực, sự bao dung độ lượng và cả những tính cách mạnh mẽ, kiên định. Bởi lẽ đó, khi sử dụng Phật bản tuổi Tỵ con đường học tập và công danh sự nghiệp cũng được mở ra tốt đẹp hơn.

Với chuyện tình cảm

Đối với chuyện tình duyên, sử dụng Phật bản dành cho tuổi Tỵ chúng ta càng ngày càng trở nên thuận lợi hơn trong các mối quan hệ tình cảm của mình. Đức phật sẽ phù hộ, giúp đỡ mọi người tìm kiếm được một nửa kia của mình. Bạn không cần phải trải qua quá nhiều tổn thương trong tình cảm.

Lưu ý khi sử dụng Phật bản mệnh tuổi Tỵ

Chúng ta cần chú ý một số yếu tố sau khi mà sử dụng Phật bản mệnh tuổi Tỵ, cụ thể là:

  • Không để Phật cho người khác sử dụng, điều này hoàn toàn không hợp lệ và bị đánh giá thiếu tôn trọng Phật.
  • Cần tôn trọng và kính Phật từ trong tâm.
  • Tuyệt đối không lấy mặt Phật bản mệnh ra để đùa cợt.
  • Khi làm những công việc như sát sinh, tình cảm vợ chồng thì cần cất Phật bản ở một nơi khác, tránh làm ô uế.
  • Khi tắm hãy tháo Phật bản để ở một nơi trang trọng, sạch sẽ.

pho-hien-bo-tat

Kết luận

Phật bản mệnh tuổi Tỵ sẽ đi theo chúng ta, độ mệnh cho chúng ta trọn kép. Bởi thế, lòng thành tâm, cung kính và tôn trọng sẽ giúp có được hiệu quả tốt hơn. Chúng ta sẽ thấy rõ những lợi ích tuyệt vời mà Phật bản mệnh mang đến trong suốt quá trình sử dụng.

.
.
.