Ý nghĩa của đá phong thủy hình rùa

y-nghia-cua-da-phong-thuy-hinh-rua-2

Ngày nay, đá phong thủy hình rùa được xem là vật phẩm quý báu đối với nhiều gia chủ nhất là các doanh nhân. Vì hình tượng rùa đá mang lại giá trị phong thủy cao vì vậy đây là biểu tượng của sự may mắn, giúp tạo ra cơ hội thu nhập. Thậm chí nó còn có tác dụng bảo vệ bạn khỏi những điềm xui rủi và bất hạnh.

Hình đá tượng rùa là gì?

Rùa được biết đến là một trong bốn tứ linh thần thú Long, Ly, Quy, Phụng. Công việc chính là giúp trấn giữ tứ phương, mang sức mạnh của Huyền Vũ. Hơn nữa Rùa còn được xem là con vật linh thiêng mang lại nhiều điềm lành, tài lộc và biểu tượng của sự trường thọ.

Đá tượng rùa được xem là những bảo bối phong thủy làm cho gia chủ hóa giải được nhiều thế xấu trong nhà. Hơn nữa tượng rùa đá còn giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, thuận lợi hơn trong công việc. Vì vậy, mà rất nhiều người đã lựa chọn bài trí rùa như một vật phẩm tâm linh. Hơn nữa đá phong thủy hình rùa có nhiều loại như tượng rùa đá để bàn, tượng rùa đá đen, tượng rùa đá thạch anh, tượng rùa đá phong thủy,… rất nhiều hình tượng cho các bạn lựa chọn.

y-nghia-cua-da-phong-thuy-hinh-rua-1

Ý nghĩa đá phong thủy hình rùa

Mang lại sự giàu có

Hình tượng rùa đá có ý nghĩa phong thủy cao do đó mà khi kết hợp với các loại đá như thạch anh, đá đen thì đều mang giá trị lại được nâng cao hơn nữa. Đặc biệt là khi đặt tượng rùa đá ở hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ phát triển tiền bạc hơn. Tượng rùa sẽ giúp gia chủ phát triển danh vọng, tiền tài và chiêu lộc vào nhà, mang đến sự may mắn, hưng vượng hơn.

Tăng thêm cơ hội thu nhập

Đá phong thủy hình rùa giúp gia chủ có thêm cơ hội tăng thu nhập và phát triển sự nghiệp. Nếu thêm một đồng tiền xu cổ vào miệng con rùa để tượng trưng cho tiền bạc sắp xuất hiện. Đặc biệt đối với các doanh nhân thì việc này vô cùng quan trọng trong cuộc sống và công việc của họ.

Hơn nữa đá phong thủy hình rùa còn giúp bạn tránh tà khí và chiêu tài lộc, rước vận may vào nhà. Có người cho rằng khi đặt tượng rùa đá trong nhà sẽ giúp các mối quan hệ được củng cố, hạnh phúc và gắn kết bên nhau.

Cách bài trí phong thủy

Tùy vào kích thước của hình rùa cũng như cung mệnh của từng gia chủ mà rùa đá có thể được đặt tại phòng khách, phòng làm việc hay sân vườn… Đối với những người thuộc mệnh Mộc của góc Đông Nam thì sẽ thích ứng với năng lượng Thủy của rùa.

Để gia tăng thêm thu nhập thì đặt tượng ở phía đông nam là thích hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể đặt tượng rùa đá trên bàn làm việc, trong văn phòng… Như vậy sẽ giúp bạn tăng cường và hỗ trợ bạn về sự nghiệp. Thậm chí các gia chủ cũng có thể đặt tượng ở khu vực phía Bắc của phòng khách, như vậy sẽ làm tăng thêm thu nhập và may mắn hơn trong cuộc sống.

y-nghia-cua-da-phong-thuy-hinh-rua-2

Bài viết trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về đá phong thủy hình rùa trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt. Hi vọng với những thông tin trên thì các bạn đọc sẽ hiểu hơn về giá trị và ý nghĩa của loài linh vật này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.