Xu hướng trang sức phong thủy năm 2020

Qua mỗi năm trang sức phong thủy đều có những kiểu dáng và các mẫu mã khác nhau. Vậy xu hướng trang sức phong thủy năm 2020 gồm những kiểu dáng và đá phong thủy nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu trang sức phong thủy mới nhất năm 2020 qua bài viết sau.

Năm 2020 là năm đánh dấu sự kết thúc của thập niên cũ. Mở ra khởi đầu cho một thập niên mới. Năm 2020 sẽ hứa hẹn mang đến thật nhiều điều mới mẻ cùng với khởi đầu cho ngọn nguồn. Cũng có thể nói loài chuột còn đem đến ý nghĩa tích cực dựa vào khả năng và sự khôn khéo bậc nhất.

Năm 2020 là năm Canh Tý, năm con chuột. Nó đứng đầu trong 12 con giáp bởi sự nhanh nhẹn và tinh ranh. Tuy loài chuột là loại luôn phá hoại mùa màng, nhưng trong phong thủy thì nó lại có rất nhiều ý nghĩa. Ví dụ như nó tượng trưng cho tài vận, tình duyên khăng khít.

xu-huong-trang-suc-phong-thuy-nam-2020-1

Một số mẫu trang sức phong thủy năm 2020

Trang sức vòng tay đá trơn

Hiện nay những chiếc vòng đá trơn đang là những mẫu lên ngôi. Cùng với những mẫu mã và kiểu dáng mới. Tuy loại vòng này đơn giản nhưng nó vẫn thể hiện sự hiện đại, không kém phần thanh lịch về thời trang. Đây cũng là một trong những mẫu trang sức phong thủy năm 2020 hứa hẹn mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

Hơn nữa, vòng tay đá trơn lại rất dễ phối đồ, khi kết hợp với những họa tiết khác nhau trên quần áo sẽ rất phù hợp. Nó sẽ tạo nên sự quý phái, thanh lịch cho người sở hữu. Đối với loại vòng này thì cả nam và nữ đều có thể sử dụng được. Nó không chỉ đem lại sự may mắn mà còn đem đến sức khỏe. Hơn nữa nó còn giúp tô điểm giúp người sở hữu trở nên đặc biệt và cá tính hơn.

Trang sức phong thủy có hình hồ ly

Khi nói đến hồ ly thì thường người ta nghĩ đến sự gian xảo, mưu mô, xinh đẹp thông minh và cuốn hút. Tuy nhiên trong phong thủy thì hồ ly là một loại linh vật cực kỳ đặc biệt.

Trong phong thủy thì hồ ly sẽ mang đến sự may mắn trong chuyện tình cảm. Nó giúp hâm nóng tình yêu, giúp hàn gắn tình cảm. Như vậy sẽ giúp mối quan hệ trở nên hài hòa và bền chặn hơn. Có nhiều người còn sử dụng chiếc vòng này như một cách để nạp tài vận vào mình. Đây là xu hướng trang sức phong thủy mới nhất năm 2020.

Đá phong thủy mix charm treo

Đây là một trong những mẫu trang sức phong thủy năm 2020 hót nhất trên thị trường. Nó được chế tạo với những kiểu dáng và hình mẫu đa dạng và tinh xảo. Vì vậy đây là mẫu vòng phong thủy đang được săn đón nhiều nhất.

Đây là mẫu vòng phong thủy tự nhiên, mang vẻ đẹp của hoa lá, động vật hoặc charm phong thủy mèo thần tài. Hơn nữa, vòng đá phong thủy này còn giúp tạo nên những kỉ niệm hay sự kiện đáng nhớ cho bản thân.

xu-huong-trang-suc-phong-thuy-nam-2020-2

Như vậy, trên đây là những mẫu trang sức phong thủy năm 2020 được nhiều người lựa chọn nhất. Hy vọng rằng qua bài viết trên sẽ giúp bạn cập nhật được những xu hướng mới nhất.

Bài viết liên quan

.
.
.