Tác dụng của vòng tay phong thủy thạch anh trắng

vong-tay-phong-thuy-thach-anh-trang-1

Vòng tay phong thủy thạch anh trắng được tôn vinh bởi vẻ đẹp, sự rực rỡ. Hơn nữa nó còn có năng lượng thần kỳ trong việc chữa bệnh và bảo hộ từ thời cổ đại. Trong lịch sử có khá nhiều nền văn hóa đã tin rằng thạch anh trắng chính là hóa thân của thần thánh.

vong-tay-phong-thuy-thach-anh-trang-1

Ý nghĩa và tác dụng của vòng tay phong thủy thạch anh trắng

Ngày nay máy tính là một vật dụng công cụ văn phòng không thể thiếu trong đời sống. Khi ngồi trước máy tính trong một thời gian dài sẽ gây ra ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Do đó khi đeo vòng tay phong thủy thạch anh trắng sẽ giúp bảo vệ thân chủ trước bức xạ khi phát ra từ máy tính.  Ngoài ra bạn cũng có thể đặt các trụ thạch anh trắng trên hoặc xung quanh máy tính, TV, lò vi sóng hay các sản phẩm điện tử khác. Như vậy nó sẽ có tác dụng làm giảm đi lượng bức xạ phát ra, và bảo vệ con người trước các tác nhân cực kì nguy hiểm.

Ngoài ra nó còn giúp cải thiện trí nhớ. Trong nghiên cứu khoa học thì đã phát hiện ra rằng khi con người già đi, trí nhớ của họ sẽ dần bị suy giảm. Tuy nhiên khi đeo trang sức vòng tay phong thủy thạch anh trắng sẽ giúp cải thiện trí nhớ của.

Hơn nữa các tinh thể từ đá thạch trắng sẽ phát ra nguồn năng lượng tốt, nó có tần số tác động vào não con người. Như vậy sẽ giúp làm sạch tâm trí, giúp tăng cường trí nhớ. Ngoài ra vòng thay phong thủy thạch anh trắng sẽ rất phù hợp với học sinh,sinh viên, và những người liên tục phải vận động đầu óc.

vong-tay-phong-thuy-thach-anh-trang-2

Không chỉ vậy loại đá này còn có tác dụng làm cân bằng năng lượng trong cơ thể.  Hơn nữa thạch anh trắng còn là dòng tinh khiết nhất trong tất cả các loại đá thạch anh.

Thậm chí nó còn là sự tổng hòa năng lượng của tất cả các màu. Chính vì vậy, mà đá thạch anh trắng giúp điều hòa năng lượng của cả 7 luân xa trên cơ thể, cân bằng năng lượng con người. Như vậy sẽ giúp cho người đeo vòng tay phong thủy thạch anh trắng có cơ thể khỏe khoắn, tâm trí thông suốt.

Không chỉ vậy, loại đá này còn có tác dụng giúp tập trung tâm trí hơn. Bạn chỉ cầm 1 quả cầu thạch anh trắng trong tay thì nó sẽ giúp bạn thu gọn tâm trí vào nó. Nặng lượng được tỏa ra từ quả cầu thạch anh trắng cũng giúp làm dịu đi tâm trí hơn.

Vòng tay phong thủy thạch anh trắng còn mang lại sự tinh khiết, yên tĩnh cho tâm trí của gia chủ. Từ đó giúp thanh lọc những năng lượng tiêu cực xung quanh, mang lại vận may cho thân chủ. Hơn nữa, đá thạch anh trắng còn có tác dụng trấn tà, đẩy lùi vong quỷ.

Dù đá phong thủy thạch anh trắng có vô vàn công dụng với sức khỏe thì cũng không nên để vòng tay phong thủy thạch anh trắng mọi lúc mọi nơi. Khi làm những công việc nặng, thì bạn nên bỏ vòng tay thạch anh trắng ra, để tránh bị trầy xước hay bị vỡ.  Đặc biệt là nên tránh để thạch anh trắng tiếp xúc với các hóa chất có tính tẩy rửa cao, như vậy có thể làm mất độ bóng và năng lượng của nó.

Bài viết liên quan

.
.
.