Một số mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thổ

vong-tay-phong-thuy-menh-tho-2

Vòng tay phong thủy mệnh Thổmón đồ trang sức rất phổ biến trong đời sống xã hội quốc gia Phật giáo. Điều này được biết đến do sự khởi nguồn của vòng tay phong thủy. Đây là một pháp khí của nhà Phật, được các nhà sư và các tín đồ Phật giáo sử dụng để tụng niệm, thường gọi được gọi là chuỗi tràng hạt.

Hiện nay, trên con đường phát triển của Phật giáo, đức Phật đã truyền bá vòng tay phong thủy trải qua hàng nghìn năm. Do đó mà ngày nay vòng tay phong thủy mệnh Thổ đã trở thành vật trang sức phổ biến, được mọi người ưa chuộng.

Hơn nữa vòng tay phong thủy không chỉ đơn giản là một món trang sức bình thường mà nó còn mang ý nghĩa về tâm linh, là vật hộ thân, kết nối giữa con người với Phật pháp nhiệm màu. Dưới dây sẽ là một số mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thổ, các bạn có thể tham khảo.

vong-tay-phong-thuy-menh-tho-5

Mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thổ

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ thường sẽ có màu nâu đỏ và nâu vàng. Khi đeo vòng tay đá mắt hổ mệnh thổ sẽ có tác dụng giữ vững tinh thần, giúp tích tụ tài bảo, tăng cường ý chí và lòng dũng cảm.

Hơn nữa nó còn giúp giữ vững niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ hơn. Thậm chí đeo vòng tay đá mắt hổ còn có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người có thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi. Ngoài ra, loại đá này còn có tác dụng giúp tăng cường trí lực, hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.

vong-tay-phong-thuy-menh-tho-1

Vòng tay phong thủy đá thạch anh

Vòng đá thạch anh tím

Đây cũng là một trong những vòng tay phong thủy mệnh Thổ rất thích hợp. Những người Hy Lạp thường mang sẽ theo một viên đá thạch anh tím khi tham gia các cuộc vui. Bởi viên đá này có tác dụng tránh bị say xỉn, hơn nữa chúng cũng được dùng để chế tác thành ly, cốc đựng bia rượu. Thậm chí ngâm một viên đá nhỏ trong rượu còn làm cho mùi vị của rượu trở nên đặc biệt hơn.

vong-tay-da-thach-anh-tim-2A-10ly-mix-charm-luoi-giac-mo-(8)

Hơn nữa thạch anh tím còn giúp hỗ trợ tích cực cho não bộ, nó giúp giải tỏa căng thẳng và chống đau đầu. Đặc biệt là người già hoặc những người đang trong tình trạng căng thẳng có thể đặt thạch anh tím trong phòng ngủ nó sẽ giúp cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ sâu và ngon giấc.

vong-tay-phong-thuy-menh-tho-6

Vòng đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay được làm từ đá thạch anh tóc vàng sẽ có khả năng làm chậm quá trình lão hóa. Chúng còn có tác dụng kích thích hoạt động của hệ miễn dịch, cũng như giúp cơ thể hồi phục sau xạ trị. Thạch anh tóc còn giúp khắc phục tình trạng mệt mỏi và trầm uất của nhiều người. Hơn nữa, nó còn có tác dụng trong việc điều trị về đường hô hấp.

vong-tay-da-thach-anh-toc-vang-3A-8ly

 

Vòng đá thạch anh hồng

Trong phong thủy, vòng đá thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, đeo vòng tay đá thạch anh hồng mang lại may mắn trong tình duyên. Vòng đá thạch anh hồng cũng giúp hóa giải các năng lượng tiêu cực trong cuộc sống hôn nhân gia đình, năng lượng của chúng được cho là ngăn chặn xung đột và mẫu thuẫn, tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng.

VONG-TAY-DA-THACH-ANH-HONG-MADAGASCAR-2A_10-MIX-CHARM-CHUONG-GIO-BAC-925

Một số vòng tay khác phù hợp với mệnh Thổ:

mot-so-mau-vong-tay-phong-thuy-menh-hoa-1

Vòng tay đá Mã não đỏ nhám Kinh phật

vong-tay-da-thach-anh-toc-do-vip-10ly

Vòng tay thạch anh tóc nâu đỏ

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Trên đây là một vài những gợi ý về các mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thổ mà Trùm Đá Quý muốn chia sẻ đến bạn, hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Bài viết liên quan

.
.
.